LYRIC

Karthave Neerae Enthan Christian Song in Tamil

கர்த்தாவே நீரே எந்தன் தேவனல்லோ
எத்தனை அதிசயம் செய்தீர் என் வாழ்வில்
உந்தனை உயர்த்தி உம் நாமத்தை துதிப்பேன்
என் வாழ்வெல்லாம் உம் கரம் பற்றுவேன்

1. பெருவெள்ளம் போல சத்துரு வந்தாலும்
தருவீர் இவ்வேழைக்கு பெலன் திடனும்
எந்தன் கோட்டையும் அடைக்கலம் நீரே
உந்தன் தாசர்க்கு நிழலும் நீரே

2. என் தொனி கேட்டு எனக்கிரங்குமே
என் தேவா கிருபை எனக்குத் தாருமே
பகைவர் முன் என்னை உயர்த்திடுவீரே
நகைப்போர் அனைவரும் நாணுவாரே

Karthave Neerae Enthan Christian Song in English

Karththaavae Neerae Enthan Thaevanallo
Eththanai Athisayam Seytheer En Vaalvil
Unthanai Uyarththi Um Naamaththai Thuthippaen
En Vaalvellaam Um Karam Pattuvaen

1. Peruvellam Pola Saththuru Vanthaalum
Tharuveer Ivvaelaikku Pelan Thidanum
Enthan Kottayum Ataikkalam Neerae
Unthan Thaasarkku Nilalum Neerae

2. En Thoni Kaettu Enakkirangumae
En Thaevaa Kirupai Enakkuth Thaarumae
Pakaivar Mun Ennai Uyarththiduveerae
Nakaippor Anaivarum Naanuvaarae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Karthave Neerae Enthan Lyrics