LYRIC

Yethanai Nallavar Christian Song Lyrics in Tamil

எத்தனை நல்லவர் நாம் ஆராதிப்பவர்
எத்தனை நல்லவர் நம்மை நடத்துகின்றனர்…..(2)

நல்லவர் நல்லவர் இயேசு நல்லவர்
நல்லவர் நல்லவர் நன்மைகள் செய்பவர்
நல்லவர் நல்லவர் இயேசு நல்லவர்
நல்லவர் நல்லவர் அன்பு இதயம் கொண்டவர்……(2)

உம்மை மறந்தேன் உம் அன்பை மறந்தேன்
ஆனாலும் என்னை நீர் மறந்திடவே (வெறுத்திடவே) இல்லை

உம்மை எப்படி பாடுவேன் உம்மை எப்படி துதிப்பேன்
என்னதான் வரட்டும் உம்மை மறந்திடவே மாட்டேன்…..
என்னதான் வரட்டும் உம்மை விலகிடவே மாட்டேன்….. (2)

தாய்போல இல்லை தந்தைப்போல இல்லை
அதற்கும் மேலாக என்னை நேசிக்கின்றீரே
உம்மை எப்படி பாடுவேன் உம்மை எப்படி துதிப்பேன்
என்னதான் வரட்டும் உம்மை மறந்திடவே மாட்டேன்…..
என்னதான் வரட்டும் உம்மை விலகிடவே மாட்டேன்….. (2)

Yethanai Nallavar Christian Song Lyrics in English

Yethnai nallavar naam aaraathppavar
Yethanai nallavar nammai nadaththukindravar … 2

Nallavar nallavar iyesu nallavar
Nallavar nallavar nanmaigal seipavar
Nallavar nallavar iyesu nallavar
Nallavar nallavar anbu ithayam kondavar …..2

Ummai maranthen um anpai maranthen
Aanalum ennai neer maranthidave (Veruthidave) illai

Ummai eppadi paaduven Ummai eppadi thuthippen
Ennathaan varattum ummai maranthidave maatten…
Ennathaan varattum ummai vilagidave maatten…(2)

Thaaipola illai thanthai pola illai
Atharkkum melaaga ennai nesikkintire
Ummai eppadi paaduven Ummai eppadi thuthippen
Ennathaan varattum ummai maranthidave maatten…
Ennathaan varattum ummai vilagidave maatten…(2)

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Praveen Oliver Song Lyrics