LYRIC

Ummale Kirubai Konden Christian Song Lyrics in Tamil

உம்மாலே கிருபை கொண்டேன்
உம்மாலே பெலன் அடைவேன்
உம்மாலே ஜெயம் எடுப்பேன்
முற்றும் ஜெயம் கொண்டவன்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா- 2

1.என் கிரீடம் தேவன் தந்ததால்
சவுலினாலே அழியாது – 2
தீர்க்கதரிசி தாமதித்தாலும்
தாமதிப்பதில்லை என் தேவன் – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா- 2

2.அற்பமான கவணை கொண்டு
கோலியாத்தை முறியடித்தேன் – 2
அற்புதமான தேவனிருக்க
கோலியாத் என் முன் எம்மாத்திரம் – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா- 2

3.எனக்கெதிராய் அபசலோமும் அகித்தோபேலும் திட்டமிட்டாலும் – 2
அனாதி திட்டம் என்மேல் இருக்க
பொல்லாங்கன் திட்டம் ஜெயிக்காது – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா- 2

Ummale Kirubai Konden Christian Song Lyrics in English

Ummaale kirubai konden
Ummale pelan adaiven
Ummale jeyam eduppen
Mutrum jeyam kondavan

Hallelujah Hallelujah Hallelujah Hallelujah – 2

1.En kireedam theban thanththaal
Savulinaale azhiyaathu – 2
Theerkkatharisi thamathiththaalum
Thamathippathillai en thevan – 2

Hallelujah Hallelujah Hallelujah Hallelujah – 2

2.Arpamana kavanai kondu
Goliyathai muriyadiththen – 2
Arputhamana thevanirukka
Goliyath en mun emmaaththiram – 2

Hallelujah Hallelujah Hallelujah Hallelujah – 2

3.Enakkethiraai apasalomum agiththopelum thittamittaalum – 2
Anathi thittam enmel irukka
Pollangan thittam jeyikkaathu – 2

Hallelujah Hallelujah Hallelujah Hallelujah – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Ummale Kirubai Konden