LYRIC

Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom Christian Song Lyrics in Tamil

கர்த்தருக்கு புதுப்பாட்டு பாடிடுவோம்
காலமெல்லாம் களிகூர்ந்து
ஸ்தோத்தரிப்போம்(நாம்)
ஆவியோடும் உண்மையோடும்
ஆராதிப்போம்
ஆனந்தமாய் ஆர்பரித்து
ஸ்தோத்தரிப்போம்

புத்தியுள்ள பக்தியாலே
கர்த்தர் இயேசுவை நாம்
நித்தம் நித்தம் போற்றியே
துதித்திடுவோமே
– ஆவியோடும்

1. மண்ணுல மாந்தரெல்லாம்
மகிழ்ந்திடவே விண்ணுல
தூதரெல்லாம் வியந்திடவே
பொன்னுலக தேவ மைந்தன்
புகழ் ஓங்கவே நாம்
பண் இசைத்து பாடிடுவோம்
பாங்குடனே
– ஆவியோடும்

2. தாவீதைப் போலவே நடனமாடி
தேவாதி தேவனை
நாம் ஸ்தோத்தரிப்போம்
தாய் என்னை மறந்தாலும்
மறவாத தயபரன் இயேசுவை
நாம் துதித்திடுவோம்
தயபரன் இயேசுவை
நாம் துதித்திடுவோம்
– ஆவியோடும்

Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom Christian Song Lyrics in English

Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom
Kaalamellaam Kalikoornthu
Sthoththarippom(Naam)
Aaviyodum Unnmaiyodum
Aaraathippom
Aananthamaay Aarpariththu
Sthoththarippom

Puththiyulla Pakthiyaalae
Karththar Yesuvai Naam
Niththam Niththam Pottiyae
Thuthiththiduvomae
– Aaviyodum

1. Mannnula Maantharellaam
Makilnthidavae Vinnnula
Thootharellaam Viyanthidavae
Ponnulaka Thaeva Mainthan
Pukal Ongavae Naam
Pann Isaiththu Paadiduvom
Paangudanae
– Aaviyodum

2. Thaaveethai Polavae Nadanamaati
Thaevaathi Thaevanai
Naam Sthoththarippom
Thaay Ennai Maranthaalum
Maravaatha Thayaparan Yesuvai
Naam Thuthiththiduvom
Thayaparan Yesuvai
Naam Thuthiththiduvom
– Aaviyodum

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom Song Lyrics