LYRIC

Nilai Illa Ulagam Idhu Christian Song Lyrics in Tamil

நிலையில்லா உலகம் இது நினைவினில் எழுதி விடு
நிலையான நகரம் உண்டு நித்திய சந்தோஷம் நமக்கு உண்டு
நீயும் சிந்திப்பாயா? நீயும் சிந்திப்பாயா?
இயேசுவை சந்திப்பாயா?

1. மலரை போன்ற மனித வாழ்வு உலர்ந்து வாடிடுமே
மனதில் தோன்றும் வழியினில் சென்று
வேதனை அடையாதே
பாவத்தின் சம்பளம் மரணம் என்று நீ அறியாமல் வாழுவதேன்
பரிசுத்த தேவனின் கரங்களில் வந்தால் பாக்கியம் நிச்சயமே
நீயும் சிந்திப்பாயா? நீயும் சிந்திப்பாயா?
இயேசுவை சந்திப்பாயா?

2. நிழலை போன்ற உலகின் வாழ்வு கடந்து போய் விடுமே
நிஜங்கள் என்ன என்பதை அறிந்து வாழ்ந்திட அவசியமே
வல்லவர் இயேசுவின் வருகை ஒரு நாள்
விரைவினில் வந்திடுமே
மனதினில் அவரை ஏற்றவர் மட்டும் மறுரூபம் அடைவாரே
நீயும் சிந்திப்பாயா? நீயும் சிந்திப்பாயா?
இயேசுவை சந்திப்பாயா?

Nilai Illa Ulagam Idhu Christian Song Lyrics in English

Nilaiyillaa Ulakam Ithu Ninaivinil Ezhuthi Vitu
Nilaiyaana Nhakaram Untu Niththiya Chanthoasham Namakku Untu
Niiyum Chinhthippaayaa?
Niiyum Chinhthippaayaa?
Iyaechuvai Chanhthippaayaa?

1. Malarai Poanra Manitha Vaazhvu Ularnthu Vaatitumae
Manathil Thoanrum Vazhiyinil Chenru
Vaethanai Ataiyaathae
Paavaththin Champalam Maranam Enru Nii Ariyaamal Vaazhuvathaen
Parichuththa Thaevanin Karangkalil Vanthaal Paakkiyam Nichchayamae
Niiyum Chinthippaayaa?
Niiyum Chinthippaayaa?
Iyaechuvai Chanthippaayaa?

2. Nizhalai Poanra Ulakin Vaazhvu Kadanthu Poay Vitumae
Nijangkal Enna Enpathai Arinhthu Vaazhnthida Avachiyamae
Vallavar Iyaechuvin Varukai Oru Naal
Viraivinil Vanthitumae
Manathinil Avarai Aerravar Mattum Maruruupam Ataivaarae
Niiyum Chinthippaayaa?
Niiyum Chinthippaayaa?
Iyaechuvai Chanthippaayaa?

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Nilai Illa Ulagam Idhu Christian Song Lyrics