LYRIC

Peranbae – Irulaa Irundhaen Christian Song Lyrics in Tamil

இருளா இருந்தேன்
மறைவில் வாழ்ந்தேன்
தேடி வந்து காதலிச்சீங்க
எதையும் நீங்க எதிர்பார்க்காம
கண்மூடித்தனமாய் அன்பு வச்சீங்க
அன்பே என் பேரன்பே
உங்க உயிரை பரிகாரமாய் தந்த அன்பே
உயிரே உயிர்த்தவரே
முடிவில்லா உம் அன்பை தந்த அன்பே

1. பாரம் தாங்காம விழுந்த என்ன
சிலுவை பாரத்தால் தாங்குனீங்க
குறைகள் எல்லாம் நினைக்காமலே
கருணையாலே மன்னீச்சீங்க
எனக்கெதிரான எழுத்தை எல்லாம்
அழித்தது உங்க அன்பே ஐயா
பிரியா உறவே உயிரே – இருளா…

2. கைகளில் ஆணி அடிச்ச போதும்
என நினைச்சா நீங்க தொங்குனீங்க
கேலி அவமானம் நிந்தைகளை
எனக்காகவா நீங்க தாங்குனீங்க
மகிமையால் என்னை முடிசூட்டவே
சிரசில் முற்கிரீடம் ஏற்றீரையா
நிகரே இல்லா அன்பே – இருளா…

Peranbae – Irulaa Irundhaen Christian Song Lyrics in English

Irulaa Irundhaen Maraivila Vaazhnthaen
Thaedi Vandhu Kaadhalicheenga
Edhaiyum Neenga Edhirppaarkkama
Kanmoodiththanama Anbu Vacheenga
Anbae En Paeranbae
Unga Uyira Parigaaramaay Thandha Anbae
Uyirae Uyirthavarae
Mudivilaa Um Jeevanai Thandha Anbae

1. Baaram Thaangama Vizhundha Enna
Siluvai Baarathaal Thaanguneenga
Kuraigal Ellaam Ninaikkaamalae
Karunaiyaala Mannuchcheenga
Enakkedhiraana Azhuthai Ellaam
Azhiththathu Unga Anbau Ilya
Piriya Uravae Uyirae – Irulaa…

2. Kaigalil Aani Aditha Podhum
Ena Ninacha Neega Thonguneenga
Gaeli Avamaanam Nindhaigala
Enakkagava Neega Thaanguneenga
Magimaiyaal Enna Mudi Soottavae
Sirasil Murkreedam Yaettreer Iyya
Nigarae Illa Anbae – Irulaa…

Keyboard Chords for Peranbae – Irulaa Irundhaen

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Peranbae