LYRIC

Atharavu Kole Adaikkala Thive Song Lyrics in English

Atharavu Kole Adaikkala Thive
Aranana Pattanam Neere – En
Alagana Pattanam Neere – 2

1. Manusha Varthaiyo Manamadivakkuthu
Unga Varthaiyo Manasaiye Thetruthe – 2
Unga Pakkathula Utkarnthu Nan
Ungalodu Pesuvan – 2 – Atharavu Kole

2. Uravugal Nesamo Uthari Thalliduthe
Unga Nesamo Uyiraiyum Thanthiduthe – 2
Unga Pakkathula Utkarnthu Nan
Ungalaiye Paduven
Ummai Mattum Paduven -Atharavu Kole

3. Ulaga Nanmaiyo Ennai Vittu Poguthe
Unga Nanmaiyo Enna Mattum Thodaruthe – 2
Unga Pakkathula Utkarnthu Nan
Ungalaiye Theduvan
Ummai Mattum Theduvan

Atharavu Kole Adaikkala Thive Song Lyrics in Tamil

ஆதரவு கோலே அடைக்கல தீவே
முரணான பட்டணம் நீரே – என்
அழகான பட்டணம் நீரே – 2

1. மனுஷ வார்த்தையோ மனமடிவாக்குது
உங்க வார்த்தையோ மனசையே தேற்றுதே – 2
உங்க பக்கத்துல உட்கார்ந்து நான்
உங்களோடு பேசுவான்   – 2 – ஆதரவு கோலே

2. உறவுகள் நேசமோ உதறி தள்ளிடுதே
உங்க நேசமோ உயிரையும் தந்திடுதே – 2
உங்க பக்கத்துல உட்கார்ந்து நான்
உங்களையே பாடுவேன்
உம்மை மட்டும் பாடுவேன் – ஆதரவு கோலே

3. உலக நன்மையோ என்னை விட்டு போகுதே
உங்க நன்மையோ என்ன மட்டும் தொடருதே – 2
உங்க பக்கத்துல உட்கார்ந்து நான்
உங்களையே தேடுவான்
உம்மை மட்டும் தேடுவான்

Keyboard Chords for Atharavu Kole Adaikkala Thive

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Atharavu Kole Adaikkala Thive