LYRIC

Engal Paraloga Nannaadu Paran Christian Song Lyrics in Tamil

எங்கள் பரலோக நன்னாடு பரன்
இயேசுவின் பொன் வீடு
தூதரோடு கூடி துதி கீதம் பாடி
துயரின்றி வாழும் தூய நாடு

கர்த்தர் இயேசு கிறிஸ்து அன்றி அங்கு
கணக்கற்ற தெய்வங்கள் இருபதில்லை
விக்ரக உருவ சிலை வணக்கம் அந்த
விண்ணக தேசத்தில் நடப்பதில்லை
இயேசுவின் திருநாம மகிமை ஒன்றே அங்கு
எங்கெங்கும் ஓங்கி ஒலிக்கும் நாடு
ஏழாம் நாளாம் ஓய்வு நாளில்
இயேசுவை எல்லோரும் துதிக்கும் நாடு

பெற்று வளர்த்த தாய் தந்தையை மதியா
பிள்ளைக்கு அங்கு இடமில்லை
பொய் கொலை களவு விபசாரம் செய்யும்
புல்லர்கள் அங்கு செல்வதில்லை
மாற்றான் மனைவியை இச்சிக்கும் மதிகெட்ட
துர் மார்க்கர் அங்கு இருப்பதில்லை
மாதேவன் இயேசு வகுத்திட்ட வழியில்
வாழ்ந்திட்ட மனிதர்கள் வாழும் நாடு

Engal Paraloga Nannaadu Paran Christian Song Lyrics in English

Engal Paraloka Nannaadu Paran
Yesuvin Pon Veedu
Thootharodu Kooti Thuthi Geetham Paati
Thuyarinti Vaalum Thooya Naadu

Karththar Yesu Kiristhu Anti Angu
Kanakkatta Theyvangal Irupathillai
Vikraka Uruva Silai Vanakkam Antha
Vinnnaka Thaesaththil Nadappathillai
Yesuvin Thirunaama Makimai Onte Angu
Engaengum Ongi Olikkum Naadu
Aelaam Naalaam Oyvu Naalil
Yesuvai Ellorum Thuthikkum Naadu

Pettu Valarththa Thaay Thanthaiyai Mathiyaa
Pillaikku Angu Idamillai
Poy Kolai Kalavu Vipasaaram Seyyum
Pullarkal Angu Selvathillai
Maattran Manaiviyai Ichchikkum Mathiketta
Thur Maarkkar Angu Iruppathillai
Maathaevan Yesu Vakuththitta Valiyil
Vaalnthitta Manitharkal Vaalum Naadu

Keyboard Chords for Engal Paraloga Nannaadu Paran

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Engal Paraloga Nannaadu Paran Christian Song Lyrics