Ennai Azhaithavar Unmaiyullavar Lyrics

LYRIC

Ennai Azhaithavar Unmaiyullavar Christian Song in Tamil

என்னை அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
அன்பின் வாக்குத்தத்தங்களை தந்தவர்
எந்தன் வழிகளில் என்னைக் காப்பவர்
என்றும் உன்னை நடத்திடுவார்

1. தடைகள் உன் பாதையிலே
பெருந்துன்ப வேளைகளில்
பதறாமல் இயேசுவை நம்பு
புதுப்பாதை திறந்திடுவார்

2. நிறைவேற்றிடுவார் தன் நாமத்தினால்
செய்ய முடியாதவைகள் ஒன்றுமில்லை
சிங்கக் கெபியிலும் அக்கினியிலும்
அவர் சமூகம் உள்ளதினால்

3. கடல் அலைபோல் துயரங்கள் சூழ்ந்தாலும்
தீரா வியாதியினால் உடல் தளர்ந்தாலும்
உந்தன் அருகில் இயேசு வருவார்
விசுவாசத்தால் அவரைத் தொடு

Ennai Azhaithavar Unmaiyullavar Christian Song in English

Ennai Alaiththavar Unnmaiyullavar
Anpin Vaakkuththaththangalai Thanthavar
Enthan Valikalil Ennaik Kaappavar
Entum Unnai Nadaththiduvaar

1. Thataikal Un Paathaiyilae
Perunthunpa Vaelaikalil
Patharaamal Yesuvai Nampu
Puthuppaathai Thiranthiduvaar

2. Niraivaettiduvaar Than Naamaththinaal
Seyya Mutiyaathavaikal Ontumillai
Singak Kepiyilum Akkiniyilum
Avar Samookam Ullathinaal

3. Kadal Alaipol Thuyarangal Soolnthaalum
Theeraa Viyaathiyinaal Udal Thalarnthaalum
Unthan Arukil Yesu Varuvaar
Visuvaasaththaal Avaraith Thodu

Keyboard Chords for Ennai Azhaithavar Unmaiyullavar

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Ennai Azhaithavar Unmaiyullavar Lyrics