LYRIC

Karththar Nallavarae Avar Kirupai Christian Song Lyrics in Tamil

கர்த்தர் நல்லவரே அவர் கிருபை
என்றுமுள்ளதே சுவசமுள்ள யாவுமே
பாடி போற்றிடுங்களே

தாழ்வில் இருந்த
நம்மையெல்லாம் மீட்டாரே
பாடி போற்றுங்களே (2)
அவருடனேகூட நம்மை எழுப்பி உட்கார
வைத்தாரே உன்னதங்களிலே
அவருடனேகூட நம்மை எழுப்பி உட்கார
வைத்தாரே உன்னதங்களிலே உம்மை
பாடுவேன் உம்மை
போற்றுவேன் உம்மை
பணிவேன்
இராஜாதி இராஜா நீரே (2)

கிருபையால் என்னை
மன்னித்தீர் தேவா
உம்மையன்றி யாரை பாடுவேன் (2)
எனக்காக அடிக்கபட்ட கிருபாதார
பலியே நீரே தேவா
எனக்காக அடிக்கபட்ட கிருபாதார
பலியே நீரே தேவா உம்மை
பாடுவேன் உம்மை
போற்றுவேன் உம்மை
பணிவேன்
இராஜாதி இராஜா நீரே (2)

என்றைக்கோ மரித்து
மறைந்துபோய் இருப்பேன்
(என்) வாழ்வினில் வராவிட்டால் (2)
மூழ்கிக் கொண்டிருந்த என்னை (உம்)
கரம் நீட்டி அன்பாய் தூக்கி விட்டீர்
மூழ்கிக் கொண்டிருந்த என்னை (உம்)
கரம் நீட்டி அன்பாய் தூக்கி விட்டீர் (2)

Karththar Nallavarae Avar Kirupai Christian Song Lyrics in English

Karththar Nallavarae Avar Kirupai
Entumullathae Suvasamulla Yaavumae
Paati Pottidungalae

Thaalvil Iruntha
Nammaiyellaam Meettarae
Paati Pottungalae (2)
Avarudanaekooda Nammai Eluppi Utkaara
Vaiththaarae Unnathangalilae
Avarudanaekooda Nammai Eluppi Utkaara
Vaiththaarae Unnathangalilae Ummai
Paaduvaen Ummai
Pottuvaen Ummai
Pannivaen
Iraajaathi Iraajaa Neerae (2)

Kirupaiyaal Ennai
Manniththeer Thaevaa
Ummaiyanti Yaarai Paaduvaen (2)
Enakkaaka Atikkapatda Kirupaathaara
Paliyae Neerae Thaevaa
Enakkaaka Atikkapatta Kirupaathaara
Paliyae Neerae Thaevaa Ummai
Paaduvaen Ummai
Pottuvaen Ummai
Pannivaen
Iraajaathi Iraajaa Neerae (2)

Entaikko Mariththu
Marainthupoy Iruppaen
(En) Vaalvinil Varaavittal (2)
Moolkik Konntiruntha Ennai (Um)
Karam Neetti Anpaay Thookki Vittir
Moolkik Konntiruntha Ennai (Um)
Karam Neetti Anpaay Thookki Vittir (2)

Keyboard Chords for Karththar Nallavarae Avar Kirupai

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Karththar Nallavarae Avar Kirupai Song Lyrics