LYRIC

Maaraathavar Enthan Yesu Christian Song Lyrics in Tamil

மாறாதவர் எந்தன் இயேசு
என்னை மறவாதர் எந்தன் நேசர் (2)
காலங்கள் மாறினாலும் கோலங்கள் மாறினாலும்
ஞாலம் தான் ஓடினாலும் நீர் மாறாதவர் (2)

1. மனிதன் சொல்லும் வார்த்தைகள்
மனிதன் போல மாறிப்போம் (2)
உம் வார்த்தைகள் அழியாதது
உம் வசனங்கள் ஒழியாதது (2)
ஒரு வார்த்தை சொல்லும் இயேசுவே
என் வாழ்க்கை எல்லாம் மாறிடுமே

2. ஞானங்கள் கூட மங்கிப்போம் உலகத்தின்
ஆஸ்திகள் கூட அழிந்துப்போம் (2)
உம் சமூகமோ ஜீவனுள்ளது
உம் சந்நிதி என் ஆனந்தமே (2)
ஒரு பார்வை பார்த்தால் போதுமே
என் பாரங்களெல்லாம் மறைந்திடுமே

Maaraathavar Enthan Yesu Christian Song Lyrics in English

Maaraathavar Enthan Yesu
Ennai Maravaathar Enthan Naesar (2)
Kaalangal Maarinaalum Kolangkal Maarinaalum
Njaalam Thaan Otinaalum Neer Maaraathavar (2)

1. Manithan Sollum Vaarththaikal
Manithan Pola Maarippom (2)
Um Vaarththaikal Aliyaathathu
Um Vasanangal Oliyaathathu (2)
Oru Vaarththai Sollum Yesuvae
En Vaalkkai Ellaam Maaridumae

2. Njaanangal Kooda Mangkippom Ulakaththin
Aasthikal Kooda Alinthuppom (2)
Um Samookamo Jeevanullathu
Um Sannithi En Aananthamae (2)
Oru Paarvai Paarththaal Pothumae
En Paarangalellaam Marainthidumae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Maaraathavar Enthan Yesu Song Lyrics