LYRIC

Magimayin Megamaaga Irangi Christian Song in Tamil

மகிமையின் மேகமாக இறங்கி வந்தீரே
ஆசரிப்புக் கூடாரத்தில் இறங்கி வந்தீரே

வாருமையா நல்லவரே
துணையாளரே எங்கள் ‌ஆறுதலே

1. மகா‌பரிசுத்த ஸ்தலத்தினில்
கேரூபீன்கள்‌ மத்தியில்
கிருபாசனம் மீதினில் இறங்கி வந்தீரே

2. முட்செடியின் மத்தியில்
சீனாய் மலை உச்சியில்
கன்மலையின் வெடிப்பினில் இறங்கி வந்தீரே

3. சீடர்களின் மத்தியில்
மேல் வீட்டு அறையினில்
பெந்தேகோஸ்தே நாளினில் இறங்கி வந்தீரே

Magimayin Megamaaga Irangi Christian Song in English

Magimayin Megamaaga Irangi Vandheerae
Aasaripu Koodarathil Irangi Vandheerae

Vaarum Iyya, Nallavarae,
Thunaiyaalarae, Engal Aarudhalae

1. Maga Parisuth Sthalathinil
Kerbeengal Mathiyil
Kirubaasanam Meethinil
Irangi Vandheerae

2. Mutchediyin Mathiyil
Seenai Malai Utchiyil
Kanmalayin Vedipinil
Irangi Vandheerae

3. Seedargalin Mathiyil
Mel Veetu Araiyinil
Bendhecosthe Naalinil
Irangi Vandheerae

Keyboard Chords for Magimayin Megamaaga

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Magimayin Megamaaga Irangi Song Lyrics