LYRIC

Ullathil Avarpaal Peranbullorellam Christian Song in Tamil

உள்ளத்தில் அவர் பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம்
எண்ணத்தில் தெளிவைப் பெறுவீர்
சொல்லதில் கூறுவீர் வாழ்வதில் சாதிப்பீர்
இயேசு தேடும் நபர் இவரே

1. பரமன் பேரிலே பற்றுக்கொண்டோரெல்லாம்
எளிதில் புரிவார் அவரின் பாரத்தை
உலகின் பேரிலே இயேசுவின் அக்கரை
தமதாக்கியவர் வாழுவார் மாளுவார்

உண்மை அடியவர் இயேசுவை அறிவார்
தம்மையே அவர்க்காய் அளிப்பார்

2. தேசங்கள் தீவுகள் பல பிராந்தியங்கள்
பாவத்தால் நிறைந்து சாபமாகிறது
திறப்பின் வாயிலே நிற்கத்தக்கதாக
தேவன் தேடும் நபர் நம்மிலே யார் யாரோ

3. செல்வம் சீர் சிறப்பு நற்குடிப் பிறப்பு
செல்வாக்கு அந்தஸ்து படாடோப வஸ்து
யாவையும் பெறினும் சாகையில் என் செய்வீர்
உலகின் சம்பத்து குப்பை என்றே சொல்வீர்

Ullathil Avarpaal Peranbullorellam Christian Song in English

Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
Ennathil Thelivai Peruveer
Solladhil Kooruveer Vaazhvadhil Saadhippeer
Yesu Thedum Nabar Ivare

1. Paraman Perile Patru Kondorellam
Elithil Pirivor Avarin Barathai
Ulagin Perile Yesuvin Akkarai
Thamadhaakiyavar Vaazhuvaar Maaluvaar!

Unami Adiyavar Yesuvai Arivaar
Thammaiye Avarkaai Alippaar

2. Desangal Theevugal Pala Prandhiyangal
Paavathaal Niraindhu Saabamaagiradhu
Thirappin Vaayile Nirkka Thakkadhaaga
Devan Thedum Nabar Nammile Yaar Yaaro!

3. Selvam Seer Sirappu Narkudipirappu Selvaakku
Andhasthu Padadobavasthu
Yavaiyum Perinum Saagaiyil En Siveer?
Ulagin Sampathu Kuppai Endre Solver

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Ullathil Avarpaal Peranbullorellam Song Lyrics