LYRIC

Irukkiraar Irukkiraar Yesu Christian Song Lyrics in Tamil

இருக்கிறார் இருக்கிறார் இயேசு
இயேசு இருக்கிறவராக இருக்கிறார்
இங்கேயும் இருக்கிறார்
எங்கேயும் இருக்கிறார்
இப்போதும் இருக்கிறார்
எப்போதும் இருக்கிறார்

1. இருவர் மூவர் இயேசுவின் பெயரால்
கூடுமிடத்தில் அவர் இருக்கிறார்
அவரை உயர்த்தும் எந்த ஸ்தானத்திலும்
இரங்கி ஆசீர்வதிக்கிறார்

2. பாவத்தை போக்கி சாபத்தை நீக்கி
பரிசுத்த வாழ்வை அளிக்கிறார்
பேயினை விரட்டி நோயினை அகற்றி
பேரின்ப வாழ்வை தருகிறார்

3. குறைகளை போக்கி நிறைவை உண்டாக்கி
குதுகுல வாழ்வை அளிக்கிறார்
வறுமையை நீக்கி வளமை சேர்த்து
வாழ்க்கையை ஆசீர்வதிக்கிறார்

Irukkiraar Irukkiraar Yesu Christian Song Lyrics in English

Irukkiraar Irukkiraar Yesu
Yesu Irukkiravaraaka Irukkiraar
Ingaeyum Irukkiraar
Engaeyum Irukkiraar
Ippothum Irukkiraar
Eppothum Irukkiraar

1. Iruvar Moovar Yesuvin Peyaraal
Koodumidaththil Avar Irukkiraar
Avarai Uyarththum Entha Sthaanaththilum
Irangi Aaseervathikkiraar

2. Paavaththai Pokki Saapaththai Neekki
Parisuththa Vaalvai Alikkiraar
Paeyinai Viratti Nnoyinai Akatti
Paerinpa Vaalvai Tharukiraar

3. Kuraikalai Pokki Niraivai Unndaakki
Kuthukula Vaalvai Alikkiraar
Varumaiyai Neekki Valamai Serththu
Vaalkkaiyai Aaseervathikkiraar
Keyboard Chords for Irukkiraar Irukkiraar Yesu

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Irukkiraar Irukkiraar Yesu Song Lyrics