LYRIC

Kirubai Nirainthavarae Christian Song in Tamil

கிருபை நிறைந்தவரே
உம் கரம் எனக்காதரவே – 2
வருவீர் என் பாதையில்
தருவீர் எனக்கானந்தமே – 2
கிருபை நிறைந்தவரே…

1. கண்ணீரின் பாதையிலே
உம் கரத்தால் தாங்கிடுமே – 2
நெருக்கத்தின் நேரத்திலே
எனக்காக (துணையாக) நீர் நின்றிடுமே – 2
கிருபை நிறைந்தவரே…

2. பாதங்கள் இடறும் போது
நல்ல பாதையில் நடத்திடுமே – 2
சோதனை பெருகும் போது
உம் மார்போடு அணைத்திடுமே – 2
கிருபை நிறைந்தவரே – கிருபை

Kirubai Nirainthavarae Christian Song in English

Kirubai Nirainthavarae
Um Karam Enakaatharavae – 2
Varuveer En Paathayil
Tharuveer Enakkaananthamae – 2
Kirubai Nirainthavarae…

1. Kanneerin Paathayilae
Um Karathaal Thaangidumae – 2
Nerukkathin Nerathilae
Enakkaga (Thunaiyaaka) Neer Nindridumae – 2
Kirubai Nirainthavarae

2. Paathangal Idarum bothu
Nalla Paathaiyil Nadathidumae – 2
Sothanai Perugum bothu
Um Marbodu Anaithidumae – 2
Kirubai Nirainthavarae – Kirubai

Keyboard Chords for Kirubai Nirainthavarae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Kirubai Nirainthavarae Song Lyrics