LYRIC

Irakkam Niraindha Devan Christian Song Lyrics in Tamil

இரக்கம் நிரைந்த தேவன்
எனக்காக இரங்க வேண்டும்
என் பாவங்கள் உம் முன் நில்லாமல்
முற்றிலும் கழுவ வேண்டும்
என் பாவங்கள் கழுவ வேண்டும்
இந்த வாதைகள் விலக வேண்டும்

1. உம் ஜனங்கள் செய்த பாவங்களை
நீர் தயவாய் மன்னிக்க வேண்டுகிறேன்
மனம் இரங்கி (என்) ஜெபம் கேட்க வேண்டும்
எங்கள் கண்ணீர் துடைக்க வேண்டும்

எங்கள் பாவத்தை மன்னிதருளும்
இந்த வாதையை நீக்கியருளும்

2. என் தேசத்திற்காய் திறப்பிலே நிற்கிறேன்
கண்ணீரோடு என்னை தாழ்த்துகிறேன்
உம் வார்த்தையை நிறைவேற்றும் தேவா
மனம் உடைந்து கதறுகிறேன்

ஒரு வார்த்தையை அனுப்ப வேண்டும்
உந்தன் க்ஷேமத்தை கொடுக்க வேண்டும்

Irakkam Niraindha Devan Christian Song Lyrics in English

Irakkam Niraindha Devan
Enakkaga Iranga Vaendum
En Paavangal Um Mum Nillamal
Mutrilum Kazhuva Vaendum
En Paavangal Kazhuva Vaendum
Indha Vaadhaigal Vilaga Vaendum

Irakkam Niraindha Devan
Enakkaga Iranga Vaendum

1. Um Janangal Seidha Paavangalai
Neer Dhayavai Mannikka Vaendugiraen
Manam Irangi (En) Jebam Ketka Vaendum
Engal Kanneer Thudaikkavaendum

Engal Paavathai Mannithalum
Indha Vaathaiyai Neekiyarulum

Irakkam Niraindha Devan
Enakkaga Iranga Vaendum

2. En Desathikkai Thirappilae Nirkiraen
Kanneerodu Ennai Thazhthugiraen
Um Vaarthaiyai Niraivetrum Deva
Manam Udainthu Katharugiraen

Oru Vaarthaiyai Anuppa Vaendum
Unthan Shemathai Kodukka Vaendum

Irakkam Niraindha Devan
Enakkaga Iranga Vaendum
En Paavangal Um Mum Nillamal
Mutrilum Kazhuva Vaendum
En Paavangal Kazhuva Vaendum
Indha Vaadhaigal Vilaga Vaendum

Irakkam Niraindha Devan
Enakkaga Iranga Vaendum

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Irakkam Niraindha Devan Song Lyrics