LYRIC

Mey Porul Yaarentu Ariyaatha Christian Song Lyrics in Tamil

மெய் பொருள் யாரென்று அறியாத மாந்தர்கள்
வையகமெல்லாம் தேடுகின்றார் பல
வடிவத்தில் தெய்வத்தை வணங்குகின்றார்

என்னையல்லால் ஒரு தெய்வமில்லை என்று
எடுத்துச் சொன்னவர் இயேசு
இந்த மண்ணுலகில் ஒரு மனித வடிவாகி
தன்னை அளித்தவர் இயேசு
– மெய் பொருள்

கல்லாலும் மண்ணாலும் கைகளின் திறனாலும்
கடவுளென்ன செய்கின்றார் கற்பனையே அது
கடைவீதியில் வந்து வியாபார பொருளாகி
காசுக்காக போகும் விற்பனையே
சத்திய சன்மார்க்க முக்தி வழி அறிந்த
சித்தர் எல்லாம் உணர்ந்த மெய் பொருளே
மெய் பொருளே இயேசு மெய் பொருளே
இயேசு மெய் பொருளே
இப்புவியில் அதற்கு இணையாக வேறில்லை
இருப்பதெல்லாம் இயேசு திருவருளே

Mey Porul Yaarentu Ariyaatha Christian Song Lyrics in English

Mey Porul Yaarentru Ariyaatha Maantharkal
Vaiyakamellaam Thaedukintar Pala
Vativaththil Theyvaththai Vanangukintar

Ennaiyallaal Oru Theyvamillai Entu
Eduththuch Sonnavar Yesu
Intha Mannnulakil Oru Manitha Vativaaki
Thannai Aliththavar Yesu
– Mey Porul

Kallaalum Mannnnaalum Kaikalin Thiranaalum
Kadavulenna Seykintar Karpanaiyae Athu
Kataiveethiyil Vanthu Viyaapaara Porulaaki
Kaasukkaaka Pokum Virpanaiyae
Saththiya Sanmaarkka Mukthi Vali Arintha
Siththar Ellaam Unarntha Mey Porulae
Mey Porulae Yesu Mey Porulae
Yesu Mey Porulae
Ippuviyil Atharku Innaiyaaka Vaerillai
Iruppathellaam Yesu Thiruvarulae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Mey Porul Yaarentu Ariyaatha Song Lyrics