LYRIC

Maamalai Meethinil Pothakam Christian Song in Tamil

மாமலை மீதினில் போதகம் கூறும்
மாமேதை இயேசுவின் கனிமொழி கேட்பாய்
சிந்திய முத்துக்கள் சிந்தனை செய்வாய்
புண்ணியர் போதனை உள்ளத்தில் ஏற்பாய்

1. ஆவியில் எளியவன் பாக்கியவான்
ஆண்டவர் ராஜ்ஜியம் அடைந்திடுவார்
துயரப்படுவோர் பாக்கியவான்
தேவனின் ஆறுதல் அடைத்திடுவார்

2. பொறுத்திடும் மாந்தர்கள் பாக்கியவான்
பூமியை என்றும் சுதந்தரிப்பார்
நீதியை காப்பவர் பாக்கியவான்
கர்த்தரின் திருப்தியை அடைந்திடுவார்

3. கர்த்தரின் நிந்தனை ஏற்பவர்கள்
கர்த்தரின் மகிழ்ச்சி அடைந்திடுவார்
பலன்கள் மிகுதி பெற்றிடுவான்
பரமனின் ராஜ்ஜியம் அடைந்திடுவார்

Maamalai Meethinil Pothakam Christian Song in English

Maamalai Meethinil Pothakam Koorum
Maamaethai Yesuvin Kanimoli Kaetpaay
Sinthiya Muththukkal Sinthanai Seyvaay
Punnnniyar Pothanai Ullaththil Aerpaay

1. Aaviyil Eliyavan Paakkiyavaan
Aanndavar Raajjiyam Atainthiduvaar
Thuyarappaduvor Paakkiyavaan
Thaevanin Aaruthal Ataiththiduvaar

2. Poruththidum Maantharkal Paakkiyavaan
Poomiyai Entum Suthantharippaar
Neethiyai Kaappavar Paakkiyavaan
Karththarin Thirupthiyai Atainthiduvaar

3. Karththarin Ninthanai Aerpavarkal
Karththarin Makilchchi Atainthiduvaar
Palankal Mikuthi Perriduvaan
Paramanin Raajjiyam Atainthiduvaar

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Maamalai Meethinil Pothakam Lyrics