LYRIC

Arputha Yesu Rajane Christian Song in Tamil

அற்புத இயேசு ராஜனே உத்தம மணாளனே
நீரே என் ஆறுதல்

என் கோட்டை என் துருகம் – நான்
நம்பினவர் என் அடைக்கலம்

1. கனவிலும் மறவேன் நீர் செய்த நன்மைகள்
நினவிலும் மறவேன் நீர் செய்த அதிசயங்கள்
என் ராஜா என் ரோஜா
என் தெய்வம் என் இயேசு

2. நேற்று இன்றும் என்றும் மாறா தேவன்
போற்றிப் பாடும் சர்வ வல்ல ராஜன்
என் அன்பர் என் இன்பர்
என் நண்பர் என் இயேசு

3. ஒருவாராகப் பெரிய காரியங்கள் செய்பவர்
இருளிலிருந்து புதையலை கொண்டு வருபவர்
நீர் பெரியவர் துதிக்குப் பாத்திரார்
எனக்குரியவர் என் இயேசு

Arputha Yesu Rajane Christian Song in English

Arputha Yesu Raajanae Uththama Mannaalanae
Neerae En Aaruthal

En Kotta En Thurukam – Naan
Nampinavar En Ataikkalam

1. Kanavilum Maravaen Neer Seytha Nanmaikal
Ninavilum Maravaen Neer Seytha Athisayangal
En Raajaa En Rojaa
En Theyvam En Yesu

2. Naettu Intum Entum Maaraa Thaevan
Pottip Paadum Sarva Valla Raajan
En Anpar En Inpar
En Nannpar En Yesu

3. Oruvaaraakap Periya Kaariyangal Seypavar
Irulilirunthu Puthaiyalai Konndu Varupavar
Neer Periyavar Thuthikkup Paaththiraar
Enakkuriyavar En Yesu

Keyboard Chords for Arputha Yesu Rajane

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Arputha Yesu Rajane Lyrics