LYRIC

Deva Prasaname Christian Song Lyrics in Tamil

தேவ சந்நிதியில் ஓடி வந்தேனே
தேவ மகிமையால் நிரப்பிட வேண்டுமே (2)
தேவ பிரசன்னமே பனியாய் இறங்குதே
அவரின் சமூகமே மழையாய் பொழியுதே (2)

பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்
நதியாய் பாயுதே
பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்
வெள்ளமாய் புறளுதே (2)

தாழ பணிக்கிறேன்
ஆழம் காண்கிறேன்
முழுமையாய் நனைகிறேன்
நீந்தி மகிழ்கிறேன் (2)

தேவ பிரசன்னமே பனியாய் இறங்குதே
அவரின் சமூகமே மழையாய் பொழியுதே (2)

பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்
நதியாய் பாயுதே
பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்
வெள்ளமாய் புறளுதே (2)

Deva Prasaname Christian Song Lyrics in English

Deva Sannidhiyil Odi Vandhaenae!
Deva Magimaiyaal Nirappida Vendumae! (2)
Deva Prasannamae Paniyaai Irangudhae!
Avarin Samoogamae Mazhaiyaai Pozhiyudhae! (2)

Prasannam! Deva Prasannam!
Nadhiyaai Paayudhae!
Prasannam! Deva Prasannam!
Vellamaai Puraludhae! (2)

Thaazha Panigiraen!
Aazham Kaangiraen!
Muzhumaiyaai Nanaigiraen!
Neendhi Magizhgiraen! (2)

Deva Prasannamae Paniyaai Irangudhae!
Avarin Samoogamae Mazhaiyaai Pozhiyudhae! (2)

Prasannam! Deva Prasannam!
Nadhiyaai Paayudhae!
Prasannam! Deva Prasannam!
Vellamaai Puraludhae! (2)

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Deva Prasaname