LYRIC

Kartharin Kirubaikalai Paaduvean Christian Song in Tamil

கர்த்தரின் கிருபைகளைப் பாடுவேன்
அவர் செய்த நன்மைகட்காய்
அவர் செய்த நன்மைகட்காய் (2)
நன்றி செலுத்தியே போற்றிடுவேன்

1. வறண்ட நிலம் நீரூற்றாகும்
கன்மலை தடாகமாகும்
கர்த்தர் கிருபை நலமானது
அவரின் அன்பு மாறாதது

2. நீர் எனக்கு பாராட்டின
கிருபைகள் மா பெரிது
பாதாளமாம் மரணத்திற்கு
ஆத்துமாவை தப்புவித்தீர்

3. பாவங்களை மன்னித்தீரே
நோய்களை நீக்கினீரே
என் ஜீவனை ஆபத்தினின்று
மீட்டுக் காத்தீர் கிருபையாய்

4. உம் வசனம் கால்களுக்கு
தீபமும் வெளிச்சமாமே
கிருபையால் என்னை நிறைத்து
அளித்திடுவீர் ஆலோசனை

Kartharin Kirubaikalai Paaduvean Christian Song in English

Karththarin Kirupaikalaip Paaduvaen
Avar Seytha Nanmaikatkaay
Avar Seytha Nanmaikatkaay (2)
Nanti Seluththiyae Pottiduvaen

1. Varannda Nilam Neeroottaikum
Kanmalai Thadaakamaakum
Karththar Kirupai Nalamaanathu
Avarin Anpu Maaraathathu

2. Neer Enakku Paaraattina
Kirupaikal Maa Perithu
Paathaalamaam Maranaththirku
Aaththumaavai Thappuviththeer

3. Paavangalai Manniththeerae
Nnoykalai Neekkineerae
En Jeevanai Aapaththinintu
Meettuk Kaaththeer Kirupaiyaay

4. Um Vasanam Kaalkalukku
Theepamum Velichchamaamae
Kirupaiyaal Ennai Niraiththu
Aliththiduveer Aalosanai

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Kartharin Kirubaikalai Paaduvean Lyrics