LYRIC

Ummai Andri Christian Song Lyrics in Tamil

உம்மை அன்றி நான்
யாரிடம் செல்வேன்
உம்மிலே தான் நான்
நிலைத்திருப்பேன்
நீரே நல்லவர் நீரே வல்லவர்
நீரே அற்புதர் நீரே அதிசயர் (2)

1. பச்சிளம் குழந்தை தாயின் மடியில்
நிலைத்திருக்குமாம் போல் (2) – நான்
உம்மிலே நானும் நிலைத்திருப்பேன் (2)
வசனமென்னும் ஞானப்பாலை வாஞ்சிப்பேன் (2)

2. திராட்சை செடியில் கொடியானது
நிலைத்திருக்குமாம் போல (2)
உம்மிலே நானும் நிலைத்திருப்பேன் (2)
ஆவியின் கனிகளை கொடுத்திடுவேன் (2)

Ummai Andri Christian Song Lyrics in English

Ummai Andri Naan
Yaridam Selvaen
Ummilae Than Naan
Nilaithirupaen
Neerae Nallavar Neerae Vallavar
Neerae Arpudhar Neerae Adhisayar (2)

1. Pachilam Kuzhandhai Thayil Madiyil
Nilaithirukumam Pol (2) – Naan
Ummilae Nanum Nilaithirupaen (2)
Vasanamennum Nyanapalai Vanjipaen (2)

2. Dhiratchai Chediyil Kodiyanadhu
Nilaithirukumam Pola (2)
Ummilae Nanum Nilaithirupaen (2)
Aaviyin Kanigalai Koduthiduvaen (2)

Keyboard Chords for Ummai Andri

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Ummai Andri