Inbamithe Perinbamithe Lyrics

LYRIC

Inbamithe Perinbamithe Christian Song in Tamil

இன்பமிதே பேரின்பமிதே
இயேசு நாமம் இன்பமிதே
இன்பமிதே நல் இன்பமிதே
இயேசு நாமமே

1. பாவம் போக்க வந்த நாமம்
இயேசு நாமமே
வாதை போக்க வந்த நாமம்
இயேசுவின் நாமமே

2. நேற்றும் இன்றும் மாறா நாமம்
இயேசு நாமமே
தேனிலும் இனிய நாமம்
இயேசுவின் நாமமே

3. ஜீவத் பாதை காட்டும் நாமம்
இயேசு நாமமே
ஜீவன் பெலன் தந்த நாமம்
இயேசுவின் நாமமே

4. சாவு பயங்கள் நீங்கும் நாமம்
இயேசு நாமமே
சாப ரோகம் நீங்கும் நாமம்
இயேசுவின் நாமமே

5. தேவராஜ்யம் சேர்க்கும் நாமம்
இயேசு நாமமே
தேவ நீதி நிறைந்த நாமம்
இயேசுவின் நாமமே

Inbamithe Perinbamithe Christian Song in English

Inbamithe Perinbamithe
Yesu Naamam Inpamithae
Inpamithae Nal Inpamithae
Yesu Naamamae

1. Paavam Pokka Vantha Naamam
Yesu Naamamae
Vaathai Pokka Vantha Naamam
Yesuvin Naamamae

2. Naettum Inrum Maaraa Naamam
Yesu Naamamae
Thaenilum Iniya Naamam
Yesuvin Naamamae

3. Jeevap Paathai Kaatdum Naamam
Yesu Naamamae
Jeevan Pelan Thantha Naamam
Yesuvin Naamamae

4. Saavu Payangal Neengkum Naamam
Yesu Naamamae
Saapa Rokam Neengum Naamam
Yesuvin Naamamae

5. Thaevaraajyam Serkkum Naamam
Yesu Naamamae
Thaeva Neethi Niraintha Naamam
Yesuvin Naamamae

Keyboard Chords for Inbamithe Perinbamithe

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Inbamithe Perinbamithe Lyrics