LYRIC

Anuppum Puthu Akkiniyai Christian Song Lyrics in Tamil

அனுப்பும் புது அக்கினியை
கேளும் என் கோரிக்கையை
நெருப்பாற்றை போல உற்றிடும்
அக்கினியை

1. பசித்தாகத்தால் நிறைந்தோம்
ஆவலோடு பார்க்கின்றோம்
நம்பிக்கை ஊட்டும் இரக்கம் தாரும்
அக்கினியால் நிரப்பும்,
எங்கள் ஆவியை அனல்மூட்டும்
அக்கினியால் நிரப்பும்

2. உம் வழியை விட்டு சென்றோம்
கருத்தற்றே நின்றார்
ஆதி அன்பால் என்னை சந்தித்து அன்று
பொழிந்தார் உம் அருளையே
எங்கள் ஆவியை அனல் மூட்டும்
அக்கினியால் நிரப்பும்

3. நிறைவாய் வேண்டும் பலனும் அன்பும்
மறுமலர்ச்சி செயல்படுத்துமே
பிரகாசிக்கவும் ஆவியை ஊற்றும்
அக்கினியால் நிரப்பும், நிரப்பும்

Anuppum Puthu Akkiniyai Christian Song Lyrics in English

Anuppum Puthu Akkiniyai
Kaelum En Korikkaiyai
Neruppaattai Pola Uttidum
Akkiniyai

1. Pasiththaakaththaal Nirainthom
Aavalodu Paarkkintom
Nampikkai Oottum Irakkam Thaarum
Akkiniyaal Nirappum,
Engal Aaviyai Analmoottum
Akkiniyaal Nirappum

2. Um Valiyai Vittu Sentom
Karuththatte Nintar
Aathi Anpaal Ennai Santhiththu Antu
Polinthaar Um Arulaiyae
Engal Aaviyai Anal Moottum
Akkiniyaal Nirappum

3. Niraivaay Vaenndum Palanum Anpum
Marumalarchchi Seyalpaduththumae
Pirakaasikkavum Aaviyai Oorrum
Akkiniyaal Nirappum, Nirappum

Keyboard Chords for Anuppum Puthu Akkiniyai

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Anuppum Puthu Akkiniyai Song Lyrics