LYRIC

Vellam Pola Thunbam Song Lyrics in Tamil

வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
அதிசயங்கள் செய்தாரே
ஆயிரம் தான் இழந்தாலும்
அன்பாலே தொட்டாரே

வாழ்கின்றேன் நான் வாழ்கின்றேன் வாழ்கின்றேன்
எந்தன் இயேசு என்னோடு
நானாக நான் வந்தேனே என்னையே தந்தேனே
தானாக எனக்குள் வந்து எதேதோ செய்தாரே

1. கைப்பிடித்த மனிதன் என்னைக் கைவிட்டாலும்
இயேசப்பா கூட வந்தீரே வெறுப்பாக யாரும் என்னை
தள்ளிவிட்டாலும் கூட என்னை சேர்த்துக் கொண்டீரே

2. நான் போட்ட திட்டங்களும் வீணாய் போனாலும்
உம் சித்தத்தினால் முடிவெடுத்தீரே
என் வழிகள் நிலைமாறி சோர்ந்து போனாலும்
உம் வழியில் இழுத்துக் காத்துக் கொண்டீரே

Vellam Pola Thunbam Song Lyrics in English

Vellam Pola Thunbam Vanthum
Athisayangal Seitharea
Aayiram Thaan Izhanthalum
Anbalea Thotarea

Vazhkindrean Naan Vazhkindrean Vazhkindrean
Enthan Yesu Ennodu
Naanaga Naan Vanthenea Ennaiyea Thanthenea
Thaanaga Enakul Vanthu Yethetho Seitharea

1. Kaipiditha Manithan Ennai Kaivittalum
Yesappa Kooda Vantheera Verupaga Yaarum Ennai
Thalivittalum Kooda Ennai Serthu Kondeerea

2. Naan Potta Thitangalum Veenai Ponalum
Umm Sithathinal Mudivedutheerea
Enn Vazhigal Nilaimaari Sornthu Ponalum
Umm Vazhiyil Izhuthu Kaathu Kondeerea

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Vellam Pola Thunbam Lyrics