LYRIC

Ninaiyaatha Naalil Christian Song Lyrics in Tamil

ச… ச க ரி ம க…ச ரி ரி..
நினையாத நாளில் என்னை நினைப்பவரே
யாரும் அறியாத வழிகளில் நடத்துவீரே – 2
உம் சேவைக்காக உம் சித்தம் போல
என்னை நீர் நடத்தும் ஐயா – 2

1.காலங்கள் மாற சூழ்நிலை மாற
என்னை விட்டு விலகா அதிசயமே
காண்கின்ற தேவன் என்னோடிருக்க
எனக்கிங்கு குறைவுகள் இனி இல்லையே

அதிசயம் அதிசயமே
என் இயேசுவின் நாமத்திலே
பரவசம் பரவசமே
எந்தன் தேவனின் சமுகத்திலே
உம் சேவைக்காக உம் சித்தம் போல
என்னை நீர் நடத்தும் ஐயா – 2

2.எத்தன் என்று ஊர் சொன்னபோதும்
என்னை விட்டுக்கொடுக்காத அதிசயமே
உம் நாமம் சொல்ல உம்மை உயர்த்த
உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே

அதிசயம் அதிசயமே
என் இயேசுவின் நாமத்திலே
பரவசம் பரவசமே
எந்தன் தேவனின் சமுகத்திலே
உம் சேவைக்காக உம் சித்தம் போல
என்னை நீர் நடத்தும் ஐயா – 2
என்னை நீர் நடத்தும் ஐயா…..

Ninaiyaatha Naalil Christian Song Lyrics in English

Nenaiyaadha Naalil Ennai Nenaipavarae
Yaarum Ariyaadha Vazhigalil Nadathuvirae – 2

Um Seavaikaaga Um Sitham Pola
Ennai Neer Nadathum Iyya..- 2

1. Kalangal Maara Soolnilai Maara
Ennai Vittu Vilaga Adhisayamae
Kaangindra Dheavan Ennodiruka
Enakingu Kuraivugal Ini Ellayae

Adhisayam Adhisayamae
En Yeasuvin Naamathilae
Paravasam Paravamae
Endhan Dheavanin Samugathilae
Um Seavaikaaga Um Sitham Pola
Ennai Neer Nadathum Iyya..- 2

2.Etthan Endru Uur Sonnabodhum
Ennai Vittu Kodukaa Adhisayamae
Um Naamam Solla Ummai Uyartha
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae

Adhisayam Adhisayamae
En Yeasuvin Naamathilae
Paravasam Paravamae
Endhan Dheavanin Samugathilae
Um Seavaikaaga Um Sitham Pola
Ennai Neer Nadathum Iyya..- 2
Ennai Neer Nadathum Iyya……

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Ninaiyaatha Naalil Christian Song Lyrics