LYRIC

Appa Neenga Seitha Nanmai Christian Song Lyrics in Tamil

அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
அது கோடி கோடி உண்டு
நினைத்துப் பார்க்கும் உள்ளம்
அது எனக்கு இல்லையே
நினைத்துப் பார்க்கும் உள்ளம்
அது எனக்கு வேண்டுமே

1. பாவங்கள் செய்து மரித்தேன்
ஜீவனைத்தந்தீரே
பாவங்கள் இருந்த இடத்தில்
உம் கிருபை வைத்தீரே
நன்றி சொல்ல ஓர் உள்ளம் தேவை
தாரும் தேவனே

2. நன்மைகள் என்னிடம் இல்லை
ஆனால் நல்லதை செய்யவைத்தீர்
நான் உம்மை நினைக்கவில்லை
ஆனால் நீர் என்னை நினைத்தீரே
நன்றி சொல்ல ஓர் உள்ளம் தேவை
தாரும் தேவனே

3. ஏழை என்னை நினைத்து
ஆசீர்வதித்தீரே
கரம் பிடித்து அன்பாய்
நடத்திச் சென்றீரே
நன்றி சொல்ல ஓர் உள்ளம் தேவை
தாரும் தேவனே

Appa Neenga Seitha Nanmai Christian Song Lyrics in English

Appa Neenga Seitha Nanmai
Athu Koti Koti Unndu
Ninaiththup Paarkkum Ullam
Athu Enakku Illaiyae
Ninaiththup Paarkkum Ullam
Athu Enakku Vaenndumae

1. Paavangal Seythu Mariththaen
Jeevanaiththantheerae
Paavangal Iruntha Idaththil
Um Kirupai Vaiththeerae
Nanti Solla Or Ullam Thaevai
Thaarum Thaevanae

2. Nanmaikal Ennidam Illai
Aanaal Nallathai Seyyavaiththeer
Naan Ummai Ninaikkavillai
Aanaal Neer Ennai Ninaiththeerae
Nanti Solla Or Ullam Thaevai
Thaarum Thaevanae

3. Aelai Ennai Ninaiththu
Aaseervathiththeerae
Karam Pitiththu Anpaay
Nadaththich Senteerae
Nanti Solla Or Ullam Thaevai
Thaarum Thaevanae

Keyboard Chords for Appa Neenga Seitha Nanmai

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Appa Neenga Seitha Nanmai Song Lyrics