LYRIC

Ummaiye Nambi Ullomai Christian Song in Tamil

உம்மையே நம்பியுள்ளோமே இயேசையா
உம்மையே நம்பியுள்ளோமே

நீரே என் ஜீவன் நீரே என் சத்தியம்
நீரே என் வழி ஐயா

1. என் காலை மான் காலாய் மாற்றி மாற்றி
மதிலைத் தாண்டச் செய்தீர்
என்னை நீர் பெலப்படுத்தி இடைக்கட்டி
வழியை செவ்வையாக்கினீர்

2. உம் பாதம் சரணடைந்தேன் இயேசையா
உம்மில் நான் மகிழ்ந்திடுவேன்
நன்மையும் கிருபையும் என்னை
என்றும் சூழ்ந்திடும் உம் தயவால்

3. ஆபத்து நாட்களெல்லாம்
எனக்கு ஆதரவாயிருந்தீர்
சத்ருக்கள் எனக்கு முன்பாய் முன்பாய்
விழுந்திடக் காணச் செய்தீர்

Ummaiye Nambi Ullomai Christian Song in English

Ummaiyae Nampiyullomae Iyaesaiyaa
Ummaiyae Nampiyullomae

Neerae En Jeevan Neerae En Saththiyam
Neerae En Vali Aiyaa

1. En Kaalai Maan Kaalaay Maatti Maatti
Mathilaith Thaanndach Seytheer
Ennai Neer Pelappaduththi Itaikkatti
Valiyai Sevvaiyaakkineer

2. Um Paatham Saranatainthaen Iyaesaiyaa
Ummil Naan Makilnthiduvaen
Nanmaiyum Kirupaiyum Ennai
Entum Soolnthidum Um Thayavaal

3. Aapaththu Naatkalellaam
Enakku Aatharavaayiruntheer
Sathrukkal Enakku Munpaay Munpaay
Vilunthidak Kaanach Seytheer

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Ummaiye Nambi Ullomai Lyrics