LYRIC

Kavalai Padathae Christian Song in Tamil

கவலைப்படாதே மகனே கவலைப்படாதே
கவலைப்படாதே மகளே கவலைப்படாதே (2)

உன்னை என்றும் விசாரிக்கும் பரமபிதா
உன் அருகே இருக்கிறார் கலங்காதே (2)
உன்னையும் நேசிக்கும் தகப்பனவர்
உன் குறை எல்லாம் நீக்கீடுவார் (2)

காக்கைகளை போஷிக்கும் தேவனவர்
அனுதினமும் நடத்துவார் கலங்காதே (2)
பூக்களை உடுத்திடும் ராஜனவர்
கண்மணி போல் உன்னை காத்திடுவார் (2)

துயரமெல்லாம் புரிந்திடும் தெய்வமவர்
உன் பாரம் சிலுவையில் சுமந்தாரே (2)
கவலைகள் அவரிடம் சொல்லி விடு
கண்ணீர்கள் யாவையும் துடைத்திடுவார் (2)

Kavalai Padathae Christian Song in English

Kavalai Padaathe Magane Kavalai Padaathe
Kavalai Padaathe Magale Kavalai Padaathe (2)

Unai Entrum Visaarikkum Paramapidhaa
Un Aruge Irukiraar Kalangathe (2)
Unnaiyum Nesikkum Thagappan Avar
Un Kuraiyellam Neekiduvaar (2)

Kaakkaigalai Poshikkum Devan Avar
Anudhinamum Nadathuvaar Kalangathe (2)
Pookalai Uduthidum Rajan Avar
Kanmani Pol Unnai Kaathiduvar (2)

thuyaramellam purinthidum Dheivamavar
Un paaram siluvayil sumantharea (2)
Kavalaigal avaridam sollividu
Kanneergal yavayum thudaithiduvaar (2)

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Kavalai Padathae Song Lyrics