LYRIC

Aanantha Kalippudanae En Christian Song in Tamil

ஆனந்த களிப்புடனே – என்
அப்பாவை போற்றிடுவேன் – என்
ஜீவிய காலமெல்லாம் இயேசு
ராஜாவை உயர்த்திடுவேன்

பாடுவேன் இயேசு ராஜனை
போற்றுவேன் இயேசு ராஜாவை
என் வாழ்வின் இன்பம் இயேசு தான்
என் வாழ்க்கையின் தீபம் இயேசுதான்

1. சிலுவையில் இயேசு மரித்தார்
என் பாவம் போக்கிடவே
மூன்றாம் நாள் உயிரோடு எழுந்தார்
என்னோடு வாழ்ந்திடவே

2. முழங்கால் யாவும் முடங்கும்
இயேசுவின் நாமத்தினால்
பாதால சேனைகள் நடுங்கும்
இயேசுவின் நாமத்தினால்

3. நுகங்கள் முறிந்து போகும்
உன்னதரின் அபிஷேகத்தால்
ஆற்றலோ சக்தியோ அல்ல
ஆவியால் எல்லாம் ஆகும்

Aanantha Kalippudanae En Christian Song in English

Aanantha Kalippudanae – En
Appaavai Pottiduvaen – En
Jeeviya Kaalamellaam Yesu
Raajaavai Uyarththiduvaen

Paaduvaen Yesu Raajanai
Pottuvaen Yesu Raajaavai
En Vaalvin Inpam Iyaesu Thaan
En Vaalkkaiyin Theepam Yesuthaan

1. Siluvaiyil Yesu Mariththaar
En Paavam Pokkidavae
Moontam Naal Uyirodu Elunthaar
Ennodu Vaalnthidavae

2. Mulangaal Yaavum Mudangkum
Yesuvin Naamaththinaal
Paathaala Senaikal Nadungum
Yesuvin Naamaththinaal

3. Nukangal Murinthu Pokum
Unnatharin Apishaekaththaal
Aattalo Sakthiyo Alla
Aaviyaal Ellaam Aakum

Keyboard Chords for Aanantha Kalippudanae En

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Aanantha Kalippudanae En Lyrics