LYRIC

Mannaathi Mannanukku Christian Song Lyrics in Tamil

மன்னாதி மன்னனுக்கு ஜெயஹே
மாறாத தேவனுக்கு ஜெயஹே
கர்த்தாதி கர்த்தனுக்கு ஜெயஹே
ராஜாதி ராஜனுக்கு ஜெயஹே

ஜெயஹே ஓ ஜெயஹே…
ஜெயஹே … ஓ.. ஜெயஹே (2)
என்னை வாழ வைக்கும்
தேவனுக்கு ஜெயஹே
என்னை நடத்துகின்ற
தேவனுக்கு ஜெயஹே

1. இந்தியாவின் தேவனுக்கு ஜெயஹே
இலங்கையாளும் தேவனுக்கு ஜெயஹே
அமெரிக்காவின் தேவனுக்கு ஜெயஹே
ஆப்பிரிக்காவின் தேவனுக்கு ஜெயஹே

2. என்னயாளும் தேவனுக்கு ஜெயஹே
உன்னையாளும் தேவனுக்கு ஜெயஹே
நம்மையாளும் தேவனுக்கு ஜெயஹே
அகிலம் ஆளும் தேவனுக்கு ஜெயஹே

3. பறவைகளின் தேனுக்கு ஜெயஹே
பிராணிகள் தேவனுக்கு ஜெயஹே
மீன்களின் தேவனுக்கு ஜெயஹே
விண்சுடர்களின் தேவனுக்கு ஜெயஹே

Mannaathi Mannanukku Christian Song Lyrics in English

Mannaathi Mannanukku Jeyahae
Maaraatha Thaevanukku Jeyahae
Karththaathi Karththanukku Jeyahae
Raajaathi Raajanukku Jeyahae

Jeyahae O Jeyahae…
Jeyahae … O.. Jeyahae (2)
Ennai Vaala Vaikkum
Thaevanukku Jeyahae
Ennai Nadaththukinta
Thaevanukku Jeyahae

1. Inthiyaavin Thaevanukku Jeyahae
Ilangaiyaalum Thaevanukku Jeyahae
Amerikkaavin Thaevanukku Jeyahae
Aappirikkaavin Thaevanukku Jeyahae

2. Ennayaalum Thaevanukku Jeyahae
Unnaiyaalum Thaevanukku Jeyahae
Nammaiyaalum Thaevanukku Jeyahae
Akilam Aalum Thaevanukku Jeyahae

3. Paravaikalin Thaenukku Jeyahae
Piraannikal Thaevanukku Jeyahae
Meenkalin Thaevanukku Jeyahae
Vinnsudarkalin Thaevanukku Jeyahae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Mannaathi Mannanukku Song Lyrics