LYRIC

O Pavankal Ethanai Christian Song in Tamil

ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ
என் கைகள் புரிந்தனவோ
நின் கைகளில் வழிந்தோடும் செங்குருதி
என் கைகளைக் கழுவிடாதோ

1. ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ
என் கால்கள் புரிந்தனவோ
நின் கால்களில் வழிந்தோடும் செங்குருதி
என் கால்களைக் கழுவிடாதோ

2. ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ
என் இதயம் இழைத்ததுவோ
நின் இதயத்தில் வழிந்தோடும் செங்குருதி
என் இதயத்தை கழுவிடாதோ

3. ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ
என் சிரசதும் எண்ணியதோ
நின் சிரசில் வழிந்தோடும் செங்குருதி
என் சிரசதை கழுவிடாதோ

O Pavankal Ethanai Christian Song in English

O Paavangal Eththanaiyo
En Kaikal Purinthanavo
Nin Kaikalil Valinthodum Senguruthi
En Kaikalaik Kaluvidaatho

1. O Paavangal Eththanaiyo
En Kaalkal Purinthanavo
Nin Kaalkalil Valinthodum Senguruthi
En Kaalkalaik Kaluvidaatho

2. O Paavangal Eththanaiyo
En Ithayam Ilaiththathuvo
Nin Ithayaththil Valinthodum Senguruthi
En Ithayaththai Kaluvidaatho

3. O Paavangal Eththanaiyo
En Sirasathum Ennnniyatho
Nin Sirasil Valinthodum Senguruthi
En Sirasathai Kaluvidaatho

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

O Pavankal Ethanai Lyrics