LYRIC

Pathirarae Christian Song Lyrics in Tamil

அரியணையில் அமர்ந்திருக்கும் தொன்மை வாய்ந்தவரே
முடிவில்லா ராஜ்யத்தை என்றென்றும் உடையவரே

உம் ஆடைகள் வெண் பனி போலுள்ளது
உம் தலைமுடி வெண்மையை இருக்கின்றது
உம் பாதங்கள் வெண்கலமாய் உள்ளது
உம் முகமோ சூரியன் போல் உள்ளது

பாத்திரரே பரிசுத்தரே
துதிகளிலே வசிப்பவரே

தலைமுறை தலைமுறையை
நீர் ஆளுகை செய்பவரே
அசைவில்லா ராஜ்யத்தை நீர் எனக்காக வைத்தவரே

Pathirarae Christian Song Lyrics in English

Ariyanaiyil Amarndhirukkum Thonmai Vaaindhavarae
Mudivilla Rajiyathai Endrendrum Udaiyavarae

Um Aadaigal Ven Pani Polulladhu
Um Thalaimudi Venmaiyai Irukindradhu
Um Paathangal Vengalamai Ulladhu
Um Mugamo Suriyan Pol Ulladhu

Paathirarae Parisutharae
Thudhigalilae Vasippavarae

Thalaimurai Thalaimuraiyai
Neer Aalugai Seibavarae
Asaivilla Rajiyathai Neer Enakkaga Vaithavarae

Keyboard Chords for Pathirarae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Pathirarae