LYRIC

Perinpa Magizhchi Christian Song Lyrics in Tamil

பேரின் மகிழ்ச்சி நீர்தானே
நித்திய ஜீவன் நீர்தானே
நிரந்தரமானவர் நீர்தானே
நித்திய கன்மலை நீர்தானே

என் வாழ்வும் என் தாழ்வும் நீரே எவ்வேளையிலும் உம்மை துதிப்பேன்
நான் நடக்கும் ஒரு ஒரு நொடியும்
எனக்காக எண்ணேடு நீர் இருக்கிறீர்

என் இன்பம் என் துன்பம் எல்லாம்
நீர் ஒருவரே கூட வருகிறீர்
என் கண்ணீர் ஒரு ஒரு துளியும்
என்னை கண்டு என் கண்ணீரெல்லாம் துடைக்கிறீர்

என் பாவம் என் சாபம் எல்லாம்
நீர் சிலுவையில் சுமந்து தீர்த்தீரே
என் அழுகை நிறைந்த பள்ளத்தாக்கை
மழை நீருற்றாய் மாற்றி நீர் தந்தீரே

Perinpa Magizhchi Christian Song Lyrics in English

Perinpa magizhchchi neer thaane
Niththiya jeevan neer thaane
Nirantharamaanavar neerthane
Niththiya kanmalai neerthaane

En vaazhvum en thazhvum neere evvelaiyilum ummai thuthippen
Naan nadakkum oru oru nodiyum
Enakkaga ennodu neer irukkireer

En inpaam en thunpam ellam
Neer oruvare kooda varukireer
En azhugai niraintha pallaththakkai
Mazhai nerootraai maatri neer thantheere

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Perinpa Magizhchi