LYRIC

Isravaelae Karththarai Nampu Christian Song in Tamil

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு.. கர்த்தரை நம்பு.. கர்த்தரை நம்பு..
இஸ்ரவேலே அவர் உன் துனையும் கேடகமானவர் (2)

1. புழுதியிலிருந்து தூக்கி விடுவார்
குப்பையிலிருந்து உயர்த்திடுவார்
பிரபுக்களோடும் ராஜாக்களோடும்
உட்கார செய்பவர் உனக்கும் உண்டு

2. அக்கினியை நீ கடக்கும் போது
ஆறுகளை நீ மிதிக்கும் போது
அக்கினி அனுகது ஆருகள் புரளாது
ஆண்டவர் உன்னோடு இருபதாலே

3. அவர் உன்னை விட்டு விளகுவதில்லை
அவர் உன்னை என்றும் கை விடுவதில்லை
உள்ளம் கையில் வரைந்தவர்
அவர் உன்னை என்றும் மறப்பதில்லை

Isravaelae Karththarai Nampu Christian Song in English

Isravaelae Karththarai Nampu.. Karththarai Nampu.. Karththarai Nampu..
Isravaelae Avar Un Thunaiyum Kaedakamaanavar (2)

1. Puluthiyilirunthu Thookki Viduvaar
Kuppaiyilirunthu Uyarththiduvaar
Pirapukkalodum Raajaakkalodum
Utkaara Seypavar Unakkum Unndu

2. Akkiniyai Nee Kadakkum Pothu
Aarukalai Nee Mithikkum Pothu
Akkini Anukathu Aarukal Puralaathu
Aanndavar Unnodu Irupathaalae

3. Avar Unnai Vittu Vilakuvathillai
Avar Unnai Entum Kai Viduvathillai
Ullam Kaiyil Varainthavar
Avar Unnai Entum Marappathillai

Keyboard Chords for Isravaelae Karththarai Nampu

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Isravaelae Karththarai Nampu Song Lyrics