LYRIC

Rajathi Rajave Christian Song in Tamil

ராஜாதி ராஜாவே
கர்த்தாதி கர்த்தாவே
அழகில் சிறந்தவரே
ஆராதனை செய்கிறோம்

1. துதிக்கு பாத்திரரே
கிருபை நிறைந்தவரே

ஆராதனை ஆராதனை

2. வெண் அங்கி தரித்தவரே
வெண்மை ஆனவரே

3. பரலோகம் திறந்தவரே
பாதாளம் வென்றவரே

4. எங்களை படைத்தவரே
உயிருள்ள தேவன் நீரே

5. உண்மையும் சத்தியமும்
நீதியும் நிறைந்தவரே

6. வார்த்தைகள் போதாதையா
உம் நாமம் உயர்த்திடுவேன்

Rajathi Rajave Christian Song in English

Raajaathi Raajaavae
Karththaathi Karththaavae
Alakil Siranthavarae
Aaraathanai Seykirom

1. Thuthikku Paaththirarae
Kirupai Nirainthavarae

Aaraathanai Aaraathanai

2. Venn Angi Thariththavarae
Vennmai Aanavarae

3. Paralokam Thiranthavarae
Paathaalam Ventavarae

4. Engalai Pataiththavarae
Uyirulla Thaevan Neerae

5. Unnmaiyum Saththiyamum
Neethiyum Nirainthavarae

6. Vaarththaikal Pothaathaiyaa
Um Naamam Uyarththiduvaen

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Rajathi Rajave Lyrics