LYRIC

Engal Thagappanae Christian Song Lyrics in Tamil

எங்கள் தகப்பனே எங்கள்
தந்தையே வாரும்
நாங்கள் கூடும் நேரத்தில் (2)

மந்தை சேரா ஆடுகள் போல
சிதறி நாங்கள் திரிவது ஏனோ (2)
ஊற்று தண்ணீரே ஊறும் கிணறே
தாகம் தீர்க்க வாருமையா (2)

கண்ணீர் சிந்தி கதறி நாங்கள் நிற்கின்றோம்
கர்த்தாவே எங்கள் குரலைக் கேட்க வாருமே (2)
ஆற்றலின் உறவே அபிஷேகமே
ஆற்றிட வாருமையா (2)

உன்னதமான உயர்வின் உறவே
சர்வ வல்லவரின் அடைக்கல மறைவே (2)
பலத்த துருகமே நங்கூரமே
ஆபத்தில் என் கேடகமே (2)

Engal Thagappanae Christian Song Lyrics in English

Engal Thakappanae Engal
Thanthaiyae Vaarum
Naangal Koodum Naeraththil (2)

Manthai Seraa Aadukal Pola
Sithari Naangal Thirivathu Aeno (2)
Oottu Thanneerae Oorum Kinarae
Thaakam Theerkka Vaarumaiyaa (2)

Kannnneer Sinthi Kathari Naangal Nirkintom
Karththaavae Engal Kuralaik Kaetka Vaarumae (2)
Aattalin Uravae Apishaekamae
Aattida Vaarumaiyaa (2)

Unnathamaana Uyarvin Uravae
Sarva Vallavarin Ataikkala Maraivae (2)
Palaththa Thurukamae Nangkooramae
Aapaththil En Kaedakamae (2)

Keyboard Chords for Engal Thagappanae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Engal Thagappanae Christian Song Lyrics