LYRIC

Yegovah Hosenu Christian Song Lyrics in Tamil

உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும் முன்னே
அன்பின் நூலில் என்னை இணைத்தவரே
உம்மை நான் அறியும் முன்னாகவே
எனக்காக யாவும் செய்து முடித்தவரே

உம்மைப் போல் எவரையும் கண்டதில்லை
என் உயிரோடு உயிராக கலந்தவரே

யெகோவா ஓசேனு – 2
என்னை உருவாக்கினவர்

1. பார்வோனின் சேனைகள் துரத்தி வந்தும்
அரணானவர் என் அரணாகுவீர்
எல்லா வழிகளும் அடைக்கப்பட்டும்
நீர் என்னில் இருக்கையில் கலங்கிடேனே

கடலை தரையாக மாற்றினீரே
ஆற்றை கால் நடையாய் நான் கடந்திடுவேன்

2. என் கிருபைகள் உனக்கு போதும் என்றார்
பெலவீனத்தில் பெலன் பூரணமே
நிந்தனையிலும் நெருக்கத்திலுமே
கிறிஸ்துவின் நிமித்தம் சந்தோஷமே

அல்பாவும் ஒமேகாவும் ஆனவரே
நம் ஆதியும் அந்தமும் இவர்தானே

Yegovah Hosenu Christian Song Lyrics in English

Ullagathin Ulle Naan Thondrum Munne
Anbin Noolil Yennai Inaithavaarae
Ummai Nan Ariyum Munnagave
Yenakaga Yavum Seithu Mudithavarae

Ummai Pol Yeveraiyum Kandathillai
Yen Uyirodu Uyiraga Kalandhavarae

Yegova Hosenu – 2
Yennai Uruvakinavar

1. Paarvonin Senaigai Thurathi Vandhum
Aranavar Yen Aranaguveer
Yella Valigalum Adaika Pattum
Neer Yennil Irukaiyil Kalangidene

Kadalai Tharaiyaaga Maatrineere
Aatrai Kaal Nadayai Nan Kadanthiduven

2. Yen Kirubaigal Unaku Podhum Endraar
Belaveenathil Belan Pooraname
Nindha-Nayilum Nerukathilume
Kristhuvin Nimitham Sandoshame

Albaavum Omegaavum Aanavare
Nam Aadhiyum Andhamum Ivar-Thane

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Yegovah Hosenu Song Lyrics