LYRIC

Yesuvai Nokki Christian Song in Tamil

இயேசுவை நோக்கி நோக்கி பார்த்திடு
கவலைகள் மறந்திடு அவர் மேல் வைத்திடு
தேவைகள் சந்திப்பார் கவலைகள் மாற்றுவார்
கரத்தால் அணைத்திடுவார் அவரை நம்பிடு

அல்லேலூயா அல்லேலூயா (4)

1. துன்பத்தினால் உள்ளம் உடைந்து
வாடுகின்றாயோ – அன்பார் இயேசு
உனக்கு உண்டு கவலை கொள்ளாதே
உள்ளம் மாற்றிடும் வேதனை நீங்கிடும்
கண்ணீர் துடைத்து ஆறுதல் தருவார்

2. வியாதியினால் சரீரத்திலே பெலவீனமோ
பரிகார இயேசு உண்டு மனம் தளராதே
வேதனை மாறிடும் வியாதிகள் நீங்கிடும்
மனது உருகி நிச்சயம் இறங்குவார்

3. தோல்வியாலே உள்ளம் உடைந்தது
சோர்ந்து போனாயோ – ஜெயம் கொடுக்கும்
இயேசு உண்டு தளர்ந்து போகாதே
தோல்விகள் மாறிடும் சோர்வுகள் விளங்கிடும்
வெற்றியை தருபவர் நிச்சயம் தருவார்

Yesuvai Nokki Christian Song in English

Yesuvai Nokki Nokki Paaarthidu
Kavaligal Maranthidu Avar Mael Vaithidu
Thevaigal Santhippaar Kavalaigal Matruvaar
Karaththaal Anaiththiduvaar Avarai Nambidu

Alleluya Alleluya (4)

1. Thunbaththinaal Ullam Udanthu
Vaadukindraayo – Anbar Yesu
Unakku Undu Kavalai Kollaathae
Ullam Maatridum Vethanai Neengidum
Kanneer Thudaiththu Aaruthal Tharuvaar

2. Viyaathiyinaal Sariraththilae Belaveenamo
Parigaari Yesu Undu Manam Thalaraathae
Vethanai Maaridum Viyaathigal Neengidum
Manathu Urugi Nichchayam Eranguvaar

3. Tholviyaalae Ullam Udainththu
Sornthu Ponaayo – Jeyam Kodukkum
Yesu Undu Thalrnthu Pogaathae
Tholvigal Maaridum Sorvugal Vilagidum
Vetriyai Tharupavar Nichchayam Tharuvaar

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Yesuvai Nokki Nokki Paaarthidu Song Lyrics