LYRIC

Raajan Thaaveethoorilulla Christian Song in Tamil

1. ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
மாட்டுக் கொட்டில் ஒன்றிலே
கன்னி மாதா பாலன் தன்னை
முன்னணையில் வைத்தாரே
மாதா, மரியம்மாள்தான்
பாலன் இயேசு கிறிஸ்துதான்

2. வானம் விட்டுப் பூமி வந்தார்
மா கர்த்தாதி கர்த்தரே
அவர் வீடோ மாட்டுக் கொட்டில்
தொட்டிலோ முன்னணையே
ஏழையோடு ஏழையாய்
வாழ்ந்தார் பூவில் தாழ்மையாய்

3. ஏழையான மாதாவுக்கு
பாலனாய்க் கீழ்ப்படிந்தார்
பாலிய பருவம் எல்லாம் அன்பாய்
பெற்றோருக்கு அடங்கினார்
அவர்போல் கீழ்ப்படிவோம்
சாந்தத்தோடு நடப்போம்

4. நம்மை மீட்ட நேசர் தம்மை
கண்ணால் கண்டு களிப்போம்
அவர் தாமே மோட்ச லோக
நாதர் என்று அறிவோம்
பாலரை அன்பாகவே
தம்மிடத்தில் சேர்ப்பாரே

5. மாட்டுத் தொழுவத்திலல்ல
தெய்வ ஆசனத்திலும்
ஏழைக் கோலமாக அல்ல
ராஜ கிரீடம் சூடியும்
மீட்பர் வீற்றிருக்கின்றார்
பாலர் சூழ்ந்து போற்றுவார்

Raajan Thaaveethoorilulla Christian Song in English

1.Raajan Thaaveethoorilulla
Maattuk Kottil Ontilae
Kanni Maathaa Paalan Thannai
Munnannaiyil Vaiththaarae
Maathaa, Mariyammaalthaan
Paalan Yesu Kiristhuthaan

2. Vaanam Vittup Poomi Vanthaar
Maa Karththaathi Karththarae
Avar Veetoo Maattuk Kottil
Thottilo Munnannaiyae
Aelaiyodu Aelaiyaay
Vaalnthaar Poovil Thaalmaiyaay

3. Aelaiyaana Maathaavukku
Paalanaayk Geelppatinthaar
Paaliya Paruvam Ellaam Anpaay
Pettaோrukku Adanginaar
Avarpol Geelppativom
Saanthaththodu Nadappom

4. Nammai Meetta Naesar Thammai
Kannnnaal Kanndu Kalippom
Avar Thaamae Motcha Loka
Naathar Entu Arivom
Paalarai Anpaakavae
Thammidaththil Serppaarae

5. Maattuth Tholuvaththilalla
Theyva Aasanaththilum
Aelaik Kolamaaka Alla
Raaja Kireedam Sootiyum
Meetpar Veettirukkintar
Paalar Soolnthu Pottuvaar

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Raajan Thaaveethoorilulla Song Lyrics