LYRIC

Engal Kudumbathin Devanae Christian Song Lyrics in Tamil

வாரத்தின் முதலாம் நாளில்
உம்மை தேடி வந்தோம்
(எங்கள்) வாழ்கையின் ஆதாரம் நீரே
உந்தன் முகத்தை காண வந்தோம் – 2

எங்கள் குடும்பத்தின் தேவனே
உமக்கே நன்றி ராஜா
எங்கள் வாழ்கையின் நாயகனே
உமக்கே நன்றி ராஜா

1.சுக பெலன் ஜீவனை தந்து
வாழ வைப்பவரே
குறைவுகள் அனைத்தையும் நீக்கி
நன்மைகள் அளிப்பவரே – 2
எங்கள் காணிக்கையை ஏற்று கொள்ளும்
எங்கள் தகப்பனே
எங்கள் தேவைகளை சந்திக்கவே
நீர் போதுமானவரே -2

2.அனுதின மன்னாவை தந்து
வழுவாமல் காப்பவரே
தடுமாறி விழுந்த போதும்
திரும்ப மன்னித்தீரே – 2
உம் பாதத்திலே கூடி உள்ளோம்
எங்கள் இயேசுவே
நாங்கள் சாட்சியாக வாழ்ந்திடவே
உம் வார்த்தைகள் போதுமே – 2

Engal Kudumbathin Devanae Christian Song Lyrics in English

Varaththin muthalam naalil
Ummai thedi vanthom
(Engal) Vazhkkaiyin aatharam neere
Unthan mugaththai kaana vanthom – 2

Engal kudumpaththin thevane
Umakke nandri raja
Engal vazhkkaiyin nayagane
Umakke nandri raja

1.Suga pelan jeevanai thanthu
Vaazha vaippavare
Kuraivugal anaiththaiyum neekki
Nanmaigal alippavare – 2
Engal kanikkaiyai etru kollum
Engal thagappane
Engal thevaigalai santhikkave
Neer pothumanavare – 2

2.Anthina mannavai thanthu
Vazhuvaamal kappavare
Thadumari vizhuntha pothum
Thirumpa manniththeere – 2
Um paththile koodi ullom
Engal Yesuve
Nangal satchiyaaga vazhnthidave
Um Varththaigal pothume – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Engal Kudumbathin Devanae