LYRIC

Eththanai Koti Nanmaikal Christian Song Lyrics in Tamil

எத்தனை கோடி நன்மைகள்
எந்தன் வாழ்வில் நீர் செய்ததை
எப்படிச் சொல்லிப் பாடுவேன் – என் தேவா

1. உளையான பாவச் சேற்றில்
உழன்று கிடந்த என்னை
தூக்கிய விதம்தனை நினைத்தேன்
பாழான நிலத்தினிலும்
ஊளையிடும் குழிதனிலும்
கண்டுபிடித்தென்னை தெரிந்துகொண்டு
தாங்கி நடந்தின விதம்தனை நினைத்து

2. கனவீனமான என்னை
கனவானாய் மாற்றும்படி
கனமான சிலுவையை சுமந்தீர்
கலவாரி சிலுவையிலே இரத்தம்
சிந்தி எனை மீட்டு
நித்திய மகிமைக்கு முத்திரை தந்து
உத்தமரே உம் மகிமையை நினைத்து

3. ஒரு தந்தையைப் போல தோளின் மேலே
சுமந்து சென்றதைச் சொல்லவா
ஒரு தாயைப் போல மார்போடென்னை
அணைத்துக் கொண்டதைச் சொல்லவா – என்
கண்ணிரை மாற்றினதைச் சொல்லவா
கவலை மாற்றினதைச் சொல்லவா
எத்தனை நாவுகள் எனக்கிருந்தாலும்
அத்தனை நாவுகள் உமை
துதித்தாலும் போதாது என் தேவா
அப்பா உம் கிருபையை எண்ணிப்
பாடுவேன் என் நாதா

4. சப்தஸ்வரங்கள் முழங்கட்டும்
மேள தாளங்கள் ஒலிக்கட்டும்
கீதவாத்தியங்கள் இசைக்கட்டும்
பரிசுத்தவான்கள் பாடட்டும்
பரலோக ராஜ்யம் திறக்கட்டும்
பரலோக ராஜ்யம் திறக்கட்டும்

Eththanai Koti Nanmaikal Christian Song Lyrics in English

Eththanai Koti Nanmaikal
Enthan Vaalvil Neer Seythathai
Eppatich Sollip Paaduvaen – En Thaevaa

1. Ulaiyaana Paavach Settil
Ulantu Kidantha Ennai
Thookkiya Vithamthanai Ninaiththaen
Paalaana Nilaththinilum
Oolaiyidum Kulithanilum
Kanndupitiththennai Therinthukonndu
Thaangi Nadanthina Vithamthanai Ninaiththu

2. Kanaveenamaana Ennai
Kanavaanaay Maattumpati
Kanamaana Siluvaiyai Sumantheer
Kalavaari Siluvaiyilae Iraththam
Sinthi Enai Meettu
Niththiya Makimaikku Muththirai Thanthu
Uththamarae Um Makimaiyai Ninaiththu

3. Oru Thanthaiyaip Pola Tholin Maelae
Sumanthu Sentathaich Sollavaa
Oru Thaayaip Pola Maarpodennai
Annaiththuk Konndathaich Sollavaa – En
Kannnnirai Maattinathaich Sollavaa
Kavalai Maattinathaich Sollavaa
Eththanai Naavukal Enakkirunthaalum
Aththanai Naavukal Umai
Thuthiththaalum Pothaathu En Thaevaa
Appaa Um Kirupaiyai Ennnnip
Paaduvaen En Naathaa

4. Sapthasvarangal Mulangattum
Maela Thaalangal Olikkattum
Geethavaaththiyangal Isaikkattum
Parisuththavaankal Paadattum
Paraloka Raajyam Thirakkattum
Paraloka Raajyam Thirakkattum

Keyboard Chords for Eththanai Koti Nanmaikal

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Eththanai Koti Nanmaikal Christian Song Lyrics