Pudhiya Paadal Song Lyrics

LYRIC

Pudhiya Paadal Christian Song Lyrics in Tamil

புதிய பாடல் என் இதயத்தில் தொனிக்குதே
புதிய வரிகள் எனக்குள் துளிர்க்குதே-2
இரவில் அழுதால் பகலில் சிரிப்பேன்
சாம்பல் பதிலாய் சிங்காரம் தருவீர்-2

ஓ ஓ ஓ ஓ உம்மை துதிப்பேன்
ஓ ஓ ஓ ஓ நான் உம்மை துதிப்பேன்

நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே
கரம் உயர்த்தி பாடுங்கள்
அதிசயம் அற்புதம் செய்பவர்
நம் நடுவில் இருக்கின்றார்-2

அழைத்தவர் என் கரத்தை கைவிடவில்லை
உன் வாழ்க்கையே அவர் கரத்தில் சந்தேகமில்லை-2
இரவில் அழுதால் பகலில் சிரிப்பேன்
சாம்பல் பதிலாய் சிங்காரம் தருவீர்-2

ஓ ஓ ஓ ஓ உம்மை துதிப்பேன்
ஓ ஓ ஓ ஓ நான் உம்மை துதிப்பேன்

தோல்வியை சந்தித்த உள்ளமே
நீ மகிழ்ந்து களிகூரு
தீமையை அனைத்தையும் மாற்றுவார்
அவர் கரத்தில் தங்குவார்-2

பறவைபோல் நீ பறந்திடு புது பெலத்தோடு எழும்பிடு
உன் மனதிலே உள்ள பாரங்கள் அவர் பாதத்தில் இரக்கிடு
இரவில் அழுதால் பகலில் சிரிப்போம் (சிரிப்பாய்)
சாம்பல் பதிலாய் சிங்காரம் தருவார்-2

ஓ ஓ ஓ ஓ ஒன்று சேர்ந்து துதிப்போம்
ஓ ஓ ஓ ஓ நம் இயேசுவை துதிப்போம்

Pudhiya Paadal Christian Song Lyrics in English

Puthiya Paadal En Idhayaththil Thonikkuthae
Puthiya Varigal Enakkul Thulirkkuthae (2)
Eravil Azhuthaal Pagalil Sirippaen
Saambal Pathilaay Singaaram Tharumae (2)

Ohh.. Ohh….Ohh….. Ohh… Ummai Thuthippaen
Ohh.. Ohh…..Ohh…. Ohh… Naan Ummai Thuthippaen

1. Nambikkaiyudaiya Siraigalae
Karam Uyarththi Paadungal
Athisayam Arputham Seibavar
Nam Naduvil Erukkindraar (2)

Azhaiththavar En Karaththai Kaividavillai
Un Vaazhkkaiyae Avar Karaththil Santhaegamillai (2)
Eravil Azhuthaal Pagalil Sirippaen
Saambal Pathilaay Singaaram Tharumae (2)

Ohh.. Ohh….Ohh….. Ohh… Ummai Thuthippaen
Ohh.. Ohh…..Ohh…. Ohh… Naan Ummai Thuthippaen

2. Tholviyai Santhiththa Ullamae
Nee Magizhnthu Kalikooru
Theemaiyai Anaiththaiyum Maatruvaar
Avar Karaththil Thaanguvaar (2)

Paravai Pol Nee Paranthidu Puthu Belaththodu Ezhumbidu
Un Manathilae Ulla Baarangal Avar Paathaththil Erakkidu – Eravil
Eravil Azhuthaal Pagalil Sirippom
Saambal Pathilaay Singaaram Tharuvaar

Ohh.. Ohh….Ohh….. Ohh… Ummai Thuthippaen
Ohh.. Ohh…..Ohh…. Ohh… Naan Ummai Thuthippaen

Keyboard Chords for Pudhiya Paadal

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Pudhiya Paadal Song Lyrics