LYRIC

Ennaiyae Koppiduvaai Christian Song in Tamil

என்னையே கூப்பிடுவாய்
மறுமொழி கொடுத்திடுவேன்
கடினமும் அறியாததும்
காரியம் அறிந்திடுவேன்

1. சகல வியாதி வேதனையும்
அகற்றி உன்னை குணப்படுத்தி
ஆரோக்கிய வாழ்வு அழித்திடுவேன்
உந்தன் பரிகாரியே

2. உந்தன் துக்கம் மாற்றிடுவேன்
கழிப்பின் தொனியும் எழும்பிடும்ஏ
துதியோலி கேட்கும் மகிச்சியும் தாங்கும்
உன்னை விடுவிப்பேன் நான்

3. மேன்மையான வாக்குத்தத்தம்
அருமையான வார்த்தைகளை
நிறைவேற்றும் தேவன் நானே அறிவாய்
உனக்கு செவிகொடுப்பேன்

4. வேத சத்தியம் அறிவதினால்
தேவா நன்மை தங்கிடுமே
சமாதானம் அருளி சௌக்கியம் அருளி
உன்னை தாங்கிடுவேன்

Ennaiyae Koppiduvaai Christian Song in English

Ennaiyae Koppiduvaai
Marumozhi Koduthiduvaen
Kadinamum Ariyaathathum
Kaariyam Arinthiduvean

1. Sagala Viyaathi Vethanaiyum
Agatri Unnai Gunapaduththi
Arokiya Vaazhvu Azhithiduvean
Unthan Parikaariyae

2. Unthan Thukkam Maatriduvean
Kazhippin Thoniyum Ezhumpidumae
Thuthiyoli Ketkum Magichiyum Thaangum
Unnai Viduvippean Naan

3. Meanmaiyaana Vaakkkuthaththam
Arumaiyaana Vaarthaigalai
Niraivetrum Devan Naanae Arivaai
Unakku Sevikoduppean

4. Vetha Sathyam Arivathinaal
Deva Nanmai Thangidumae
Samaathaanam Aruzhi Sowkkiyam Aruzhi
Unnai Thaangiduvean

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Ennaiyae Koppiduvaai Song Lyrics