Aekamaay Thuthiththiduvom Song Lyrics

LYRIC

Aekamaay Thuthiththiduvom Christian Song Lyrics in Tamil

ஏகமாய் துதித்திடுவோம்
இயேசுவை உயர்த்திடுவோம்
சத்துருவை வேர் அறுக்கும் நாளிது
சத்துருவை வேர் அறுக்கும் நாளிது
சத்துருவை வேர் அறுக்கும் நாளிது

ஆட்டுகுட்டி ரத்தமும் சாட்சியின் வசனமும்
நமக்குள் இருப்பதால்
முற்றிலும் ஜெயம் கொள்ளுவோம்
நமக்குள் இருப்பதால்
முற்றிலும் ஜெயம் கொள்ளுவோம்
…ஏகமாய்

1. நம்மை பெலப்படுத்தும் கிறிஸ்துவினாலே
எல்லமே செய்திட பெலனை தந்திடுவார்
எல்லமே செய்திட பெலனை தந்திடுவார் (3)
…ஏகமாய்

2. கர்த்தர் நம் சார்பாய் இருகின்ற போது
நமக்கு எதிராய் நிற்பவன் யாரும் இல்லை
நமக்கு எதிராய் நிற்பவன் யாரும் இல்லை (3)
…ஏகமாய்

3. நாம் நம்மில் அன்பு கூறும் கிறிஸ்துவினாலே
முற்றிலும் ஜெயம் கொண்டு வாழ்ந்திடுவோமே
முற்றிலும் ஜெயம் கொண்டு வாழ்ந்திடுவோமே (3)
…ஏகமாய்

Aekamaay Thuthiththiduvom Christian Song Lyrics in English

Aekamaay Thuthiththiduvom
Yesuvai Uyarththiduvom
Saththuruvai Vaer Arukkum Naalithu
Saththuruvai Vaer Arukkum Naalithu
Saththuruvai Vaer Arukkum Naalithu

Aattukutti Raththamum Saatchiyin Vasanamum
Namakkul Iruppathaal
Muttilum Jeyam Kolluvom
Namakkul Iruppathaal
Muttilum Jeyam Kolluvom
…Aekamaay

1. Nammai Pelappaduththum Kiristhuvinaalae
Ellamae Seythida Pelanai Thanthiduvaar
Ellamae Seythida Pelanai Thanthiduvaar (3)
…Aekamaay

2. Karththar Nam Saarpaay Irukinta Pothu
Namakku Ethiraay Nirpavan Yaarum Illai
Namakku Ethiraay Nirpavan Yaarum Illai (3)
…Aekamaay

3. Naam Nammil Anpu Koorum Kiristhuvinaalae
Muttilum Jeyam Konndu Vaalnthiduvomae
Muttilum Jeyam Konndu Vaalnthiduvomae (3)
…Aekamaay

Keyboard Chords for Aekamaay Thuthiththiduvom

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Aekamaay Thuthiththiduvom Song Lyrics