LYRIC

Meettuk Konnteerae Christian Song Lyrics in Tamil

மீட்டுக் கொண்டீரே எந்தன்
மீட்பர் இயேசுவே
மீட்டுக் கொண்டீரே
மீட்டுக் கொண்டீரே உந்தன்
இரத்தத்தால்
மீட்டுக் கொண்டீரே (2)
மீட்பர் இயேசுவே

என்னை பரிசுத்தமாக்கினீர்
எந்தன் மீட்பர் இயேசுவே
பாவமானீரே பாவமானீரே
என்னை பரிசுத்தமாக்கவே
பாவமானீரே எனக்காய்
பாவமானீரே
மீட்பர் இயேசுவே

சுகம் தந்தீரே
எந்தன் மீட்பர் இயேசுவே
நோய்கள் சுமந்தீரே
நோய்கள் சுமந்தீரே
என்னை குணமாக்கவே
நோய்கள் சுமந்தீரே (2)
மீட்பர் இயேசுவே

என்னை ஆசீர்வதித்தீரே
எந்தன் மீட்பர் இயேசுவே
சாபமானீரே சாபமானீரே
என்னை ஆசீர்வதிக்கவே
சாபமானீரே எனக்காய்
சாபமானீரே
மீட்பர் இயேசுவே

என்னை செல்வந்தன் ஆக்கினீர்
எந்தன் மீட்பர் இயேசுவே
ஏழையானீரே ஏழையானீரே
என்னை செல்வந்தனாக்கவே
ஏழையானீரே
ஏழையானீரே
எந்தன் மீட்பர் இயேசுவே

உந்தன் அன்பு பெரியதே
எந்தன் மீட்பர் இயேசுவே
பெரியதே பெரியதே
உந்தன் அன்பு பெரியதே உந்தன்
அன்பு பெரியதே உந்தன்
அன்பு பெரியதே
மீட்பர் இயேசுவே

Meettuk Konnteerae Christian Song Lyrics in English

Meettuk Konnteerae Enthan
Meetpar Yesuvae
Meettuk Konnteerae
Meettuk Konnteerae Unthan
Iraththaththaal
Meettuk Konnteerae (2)
Meetpar Iyaesuvae

Ennai Parisuththamaakkineer
Enthan Meetpar Yesuvae
Paavamaaneerae Paavamaaneerae
Ennai Parisuththamaakkavae
Paavamaaneerae Enakkaay
Paavamaaneerae
Meetpar Yesuvae

Sukam Thantheerae
Enthan Meetpar Yesuvae
Nnoykal Sumantheerae
Nnoykal Sumantheerae
Ennai Kunamaakkavae
Nnoykal Sumantheerae (2)
Meetpar Yesuvae

Ennai Aaseervathiththeerae
Enthan Meetpar Yesuvae
Saapamaaneerae Saapamaaneerae
Ennai Aaseervathikkavae
Saapamaaneerae Enakkaay
Saapamaaneerae
Meetpar Yesuvae

Ennai Selvanthan Aakkineer
Enthan Meetpar Yesuvae
Aelaiyaaneerae Aelaiyaaneerae
Ennai Selvanthanaakkavae
Aelaiyaaneerae
Aelaiyaaneerae
Enthan Meetpar Yesuvae

Unthan Anpu Periyathae
Enthan Meetpar Yesuvae
Periyathae Periyathae
Unthan Anpu Periyathae Unthan
Anpu Periyathae Unthan
Anpu Periyathae
Meetpar Yesuvae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Meettuk Konnteerae Song Lyrics