LYRIC

Dheva Aviye Christian Song Lyrics in Tamil

தேவ ஆவியே
தூய ஆவியே
என்னை இன்று நிரப்பிடுமே

வாருமே நீர் வாருமே (2)
உந்தன் மகிமையில் மூழ்கனுமே (2)

1)மறுபடி நான் பிறக்கனுமே
மறுரூபம் என்னை ஆகிடுமே
உந்தன் அபிஷேகம் பொழிந்திடுமே
முழுவதும் நான் நனையனுமே

வாருமே நீர் வாருமே (2)
உந்தன் மகிமையில் மூழ்கனுமே (2)

2)ஜீவா தண்ணீராய் ஊற்றிடுமே
தாகம் தீர்ந்து மகிழேனுமே
கனி தரும் ஒரு மரமாக
ஜீவ நாள் எல்லாம் செழிக்கணுமே

வாருமே நீர் வாருமே (2)
உந்தன் மகிமையில் மூழ்கனுமே (2)

மேகம் ஸ்தம்பமாய்
இறங்கி வந்திடுமே
அக்கினி அபிஷேகத்தால்
என்னை நிரப்பிடுமே

Dheva Aaviye Christian Song Lyrics in English

Dheva Aaviye
Thuya Aaviye
Ennai Indru Nirapidume

Varume Neer Varume (2)
Unthan Magimaiyil Mulganume (2)

1)Marubadi Naan Pirakanume
Marurubam Ennai Akidume
Unthan Abishegam Polinthidume
Muluvathum Naan Nanayinume

Varume Neer Varume (2)
Unthan Magimaiyil Mulganume(2)

2)Jeeva Thaneerey Otridume,
Thagam Theernthu Magilenumme,
Kaani Tharum Oru Marumaaga,
Jeeva Naal Ellam Selikanume

Varume Neer Varume (2)
Unthan Magimaiyil Mulganume (2)

Megam sthambamai
Irranggi Vanthidume
Akkini Abishegethal
Ennai Nirapidume

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Jonathan Ezra Song Lyrics