LYRIC

Thuthikum Ganathukum Christian Song Lyrics in Tamil

துதிக்கும் கனத்துக்கும் பாத்திரரே ஸ்தோத்திரம் (2)
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
இயேசு ராஜாவே துதிக்குப் பாத்திரர்

1. சேராபீன்கள் கேராபீன்கள்
ஆராதிக்கும் தேவனே
ஆதியே அந்தமே அல்பா ஒமேகாவே
யூத சிங்கமே இயேசு ராஜாவே
நீரே பாத்திரர், துதிக்குப் பாத்திரர்
அல்லேலூயா (8)
இயேசு ராஜாவே துதிக்குப் பாத்திரர்

2. மகிமை கனமும் மாட்சிமை
வல்லமையும் நிறைந்த தேவனே
ஞானம் நிறைந்தவர், இணையில்லா தேவனே
நீத்திய ஜீவனே நீதியின் ராஜனே
நீரே பாத்திரர், துதிக்குப் பாத்திரர்
அல்லேலூயா (8)
இயேசு ராஜாவே துதிக்குப் பாத்திரர் (2)

Thuthikum Ganathukum Christian Song Lyrics in English

Thuthikum Ganathukum Paathirare Sthothiram (2)
Sthothiram Sthothiram
Yesu Rajave Thuthiku Paathirar (2)

1.Serabeengal Kerabeengal
Aaradhikum Dhevane Ah..
Aadhiye Andhame Alpha Omegaave
Yudha Singamae Rajadhi Rajave
Neerae Paathirar,Thuthiku Paathirar
Hallelujah (8)
Yesu Rajave Thuthiku Paathirar (2)

2.Magimai Ganamum Maatchimai
Valamaiyum Niraindha Dhevane
Gnanam Neraindhavar Innaiyilla Dhevane
Nithiya Jeevane Neethiyin Rajane
Neerae Paathirar,Thuthiku Paathirar
Hallelujah (8)
Yesu Rajave Thuthiku

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Thuthikum Ganathukum Christian Song Lyrics