LYRIC

Aaradhanai Seigirom Song Lyrics in English

Aaradhanai Seigirom
Ummai Uyarthugirom
Ummai Aaradhanai Seigirom
Ummai Thuthikindrom

Neer Nallavarae Vallavarae
Nanmaigal Seibavarae – 2

Umakku Aaradhanai – 2
Aaradhanai Umakku Aaradhanai – Neer Nallavarae

1. En Irudhaiyae Vanjaigalai
Niraivetri Tharubhavarare
En Aathma Nesar Neerae
En Anbu Deivam Neerae

2. Kanmalaiyam Kartharae
En Thaagam Theerpavarae
Kartharaam En Meetparae
Ennai Meetavarae

3. Unnadhamanavarae
Uyarvai Tharubhavarae
Senaigalin Kartharae
Engalai Kaappavarae

4. Thuthigalin Devanae
Ummai Thuthikindrom
Sthothiram Seluthiyae
Ummai Arathipom

Aaradhanai seigirom song Lyrics in Tamil

ஆராதனை செய்கின்றோம்
உம்மை உயர்த்துகின்றோம்
ஆராதனை செய்கிறோம்
உம்மை துதிக்கின்றோம்

நல்லவரே வல்லவரே
நன்மைகள் செய்பவரே- நீர்

உமக்கு ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை

1. என் இருதய வாஞ்சைகளை
நிறைவேற்றி தருபவரே
என் ஆத்தும நேசர் நீரே
என் அன்பு தெய்வம் நீரே

2. கன்மலையாம் கர்த்தரே
என் தாகம் தீர்ப்பவரே
கர்த்தாராம் என் மீட்பரே
என்னை மீட்டவரே

3. உன்னதமானவரே
உயர்வை தருபவரே
சேனைகளின் கர்த்தரே
எங்களை காப்பவரே

4. துதிகள் தேவனே
உம்மை துதிக்கின்றோம்
ஸ்தோத்திரம் செலுத்தியே
உம்மை ஆராதிப்போம்

Keyboard Chords for Aaradhanai Seigirom

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Aaradhanai Seigirom