William Shekar Song Lyrics by Uyara Parappaen

LYRIC

Uyara Parappaen Christian Song Lyrics in Tamil

உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்ந்து மதிலை தாண்டிடுவேன்

Chorus

பெலத்தினாலே அல்ல பராக்கிரமத்தால் அல்ல
தேவ ஆவியால் கழுகை போல – 2
சேட்டையை விரித்து உயர உயர உயர உயர பறப்பேன் நான்

Verse 1

எழும்பு எழும்பு சீயோனே வல்லமையை நீ தரித்துக்கொள்
பரிசுத்த நகரம் எருசலேமில் பிரவேசிப்பதற்க்கே – 2 – பெலத்தினாலே

Verse 2

தெபோரா எஸ்தரே எழும்புங்கள் தேசத்திற்க்காக ஜெபித்திட
தேவ ஆவியால் புவியை அசைக்க நீதி நிலை நாட்டிட – 2 – பெலத்தினாலே

Verse 3

துதித்து துதித்து நிரம்புவோம் பவுலும் சீலாவை போல
பரிசுத்த ஆவியின் வல்லமையாலே கட்டுகள் உடைத்திடவே – 2 பெலத்தினாலே

Uyara Parappaen Christian Song Lyrics in English

Ummaalae Naan Oru Saenaikkul Paaindhu Madhilai Thaandiduvaen

Chorus

Belathinaalae Allaa, Parakramathaal Allaa – 2
Dheva Aaviyal! Kazhugai Pola – 2
Settaiyai Virithu! Uyara, Uyara, Uyara Uyara Parappaen Naan

Verse 1

Yezhumbu, Yezhumbu Seyonae Vallamaiyai Nee Tharithukkol
Parisutha Nagaram Yerusalaemil Praevaesippadharkae – 2 – Belathinaalae

Verse 2

Dhebora Estherae Yezhumbungal Dhesathirakaaga Jebithida
Dheva Aaviayaal Puviyai Asaikka Needhi Nilai Naattida – 2 – Belathinaalae

Verse 3

ThudhithuThudhithu Nirambuvom Pauvulum Seelavai Pola
Parisutha Aaviyin! Vallamaiyaalae Kattugal Udaithidavae – 2 – Belathinaalae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Uyara Parappaen